Vì sao LET'S FLY TRAVEL là đơn vị đồng hành hàng đầu của Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hòa?

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Vì sao LET'S FLY TRAVEL là đơn vị đồng hành hàng đầu của Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hòa?

Du lịch ở Nha Trang ngày càng phát triển bởi vô vàn cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho thành phố biển xinh đẹp này. Lượng khách du lịch đến với thành phố ngày càng đông. Chính vì thế mà các công ty du lịch ở đây xuất hiện ngày càng nhiều. Đó cũng là nguyên nhân khiến việc chọn lựa được Công Ty Du Lịch Chất Lượng trở nên khó khăn hơn cho mỗi du khách. 

Hiện nay, công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Let's Fly Travel ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và công ty đang là một trong những đơn vị đồng hành hàng đầu của Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Let's Fly Travel được tin tưởng đến vậy?

gala-cong-ty-letsflytravel

Định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập

Hiểu được nhu cầu muốn được vui chơi thả ga để giải tỏa hết những lo toan công việc thường ngày, muốn có được những ngày nghỉ thật trọn vẹn của khách hàng. Let's Fly Travel đã đưa ra được định hướng rõ ràng ngay từ ngày đầu thành lập, đó là cung cấp dịch vụ chất lượng để mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi vị khách khi đến với công ty.

Vào mỗi dịp hè hay những ngày nghỉ lễ, tại Let's Fly Travel luôn bận rộn. Các hướng dẫn viên của công ty rơi vào tình trạng quá tải, nhiều khi phải nhờ đến sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên bên ngoài để có thể đáp ứng được nhu cầu và phục vụ khách hàng chu toàn nhất. Để giải thích cho điều này chính là nằm ở thái độ làm việc, chất lượng phục vụ và độ uy tín của Let's Fly Travel.

Chất lượng dịch vụ từ con người đến sản phẩm phục vụ

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Let's Fly Travel đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch cho hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước. Để đạt được thành tựu ấy, công ty đã rất cân nhắc trong việc lựa chọn các yếu tố từ con người đến sản phẩm phục vụ.

Let's Fly Travel đã rất khắt khe để tuyển chọn được những hướng dẫn viên ưu tú nhất. Tất cả đều có khả năng giao tiếp tốt, sở hữu vốn ngoại ngữ tốt, am hiểu về địa điểm tham quan và đặc biệt là luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Nhân viên điều hành của công ty hiểu rõ về các địa điểm tổ chức, nắm chắc về lịch trình tour để có thể tư vấn chi tiết nhất và có khả năng lên chương trình phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Let's Fly Travel có xe đưa đón khách tận nơi tại các địa điểm ở Nha Trang với loại xe 16 chỗ, 45 chỗ đời mới. Tại địa điểm tham quan, sẽ có tàu hay cano đời mới phục vụ để đưa khách đến điểm vui chơi được an toàn.

Thực đơn trong các chương trình tour sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng. Là những món ăn từ hải sản tươi sống, đảm bảo dinh dưỡng và các đặc sản trứ danh tại điểm tham quan.

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Let's Fly ngày càng được khách hàng tin tưởng và đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường du lịch Nha Trang.

Trở thành một trong những đơn vị đồng hành hàng đầu của Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hòa là sự khẳng định hoàn hảo nhất về chất lượng của Let's Fly Travel.

các đơn vị đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch Nha Trang Khánh Hòa

Các đơn vị đồng hành cùng Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Sứ mệnh của Let's Fly Travel

Sứ mệnh của Let's Fly Travel là trở thành một Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Thông qua các hoạt động du lịch để nâng cao hiểu biết của mọi khách hàng về tôn giáo văn hóa của những điểm đến trên toàn đất nước Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour VIP - Đảo Bình Ba 1 Ngày - Thực Đơn Tôm Hùm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 790.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Hòn Mun/Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Đảo Bình Ba 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 1.100.000 vnđ

Tour Ninh Vân Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Ninh Vân - Gành Nhảy

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

1900 636 332