Top những điểm nên đến khi du lịch Nha Trang

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Top những điểm nên đến khi du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng và hấp dẫn nhiều người bởi tạo hóa đã ban tặng cho Nha Trang những cảnh đẹp làm nức lòng người. Để đến được những địa điểm này, bạn có thể đi du lịch tự túc hoặc theo tour.

Vịnh Nha Trang: là một trong 29 vịnh trên thế giới được câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7 năm 2003. Cùng với Vịnh Hạ Long, Vịnh Nha Trang là vịnh thứ hai của Việt Nam được xếp vào hàng danh dự này. Nếu muốn ngắm toàn bộ vịnh Nha Trang, khách du lịch hãy đến Hòn Chồng và  chỉ cần phóng tầm mắt là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh rồi.

Hòn tằm trên vịnh Nha Trang

Hòn Chồng: Ở ngày thành phố, lại vừa có thể vừa leo núi, vừa ngắm biển và nghĩ ngơi, Hòn Chồng có thể thỏa mãn yêu cầu này của bạn. Đó là hai khóm đá lớn: một nằm trên bò, một dưới biển, nếu gọi tác là Hòn Chồng và Hòn Vợ.
Khu vực Hòn Chồng là một quần thể những khối đá lớn, nhỏ nhiều tầng, nhiều lớp với những hình thù kỳ dị xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển như có một bàn tay không lồ nào sắp đặt, tạo dựng trong một trò chơi xếp hình tinh nghịch. Có những khối đá rất lớn trên những khối đá nhỏ hơn, trông rất chênh vênh, hờ hững. Lạ nhất là trên một khối đá lớn như một ngôi nhà tần nằm trên mỏm đá cao nhất, mặt tương đối bằng phẳng hướng ra biển có in dấu một bàn tay khổng lồ hằn sâu trong đá, như thuở mới tạo sơn, đã có một bàn tay khổng lồ nào bấy vịn vào để lại dấu vết đến ngày nay. Hiện nay, Hòn Chồng là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch khi đến Nha Trang.

Cảnh Hòn Chồng Nha Trang

Một trong những truyền thuyết dân gian kể lại rằng: xưa có một người khổng lồ đến ngoạn cảnh này, gặp bầy tiên nữ đang tắm, ông dừng lại say sưa ngắm, vô tình trượt chân ngã, ông vội bám tay vào núi mạnh đến nỗi cả sườn núi sụp đổ, đá văng xuống hằn vết tay ông rành rành ra đó. Dấu chân trượt ngã cũng với đủ năm ngón lún vào đá thì còn để lại dấu tích ở suối tiên.

Hồ cá Trí Nguyên: cách trung tâm Nha Trang không xa, nằm trên đảo Bồng Nguyên, còn gọi là Hòn Miễu, cách cảng cầu Đá chưa đầy nữa giờ thuyền máy. Hồ cá Trí Nguyên được  xây dựng từ năm 1971 do sáng kiến độc đáo của một người dân vùng biển yêu thiên nhiên. Hồ cá là một vùng hồ trên biển được ngăn lại bằng hệ thống kè đá. Với hàng trăm lại sinh vật biển quí hiếm và đẹp mắt được nuôi thả ở đây, hồ cá như một bảo tang sống về biển. Giữa hồ có nha thủy tạ xinh xắn, thoáng mát làm nơi nghĩ ngơi, giải trí, phục vụ ăn, uống cho khách đến tham quan. Khách du lịch dạo quanh hồ có thể ngắm từng đàn cá và các loại sinh vật biển với đủ màu sắc rực rỡ dưới làn nước trong xanh. Trên đảo Hòn Miểu còn có thủy cung Trí Nguyên được xây dựng theo mô hình một con tàu hóa thạch dài 60m, cao 30m là một nơi giới thiệu thế giới thủy cung. Ngoài ra trên đảo còn có Bãi Sạn là một bãi tắm được nhiều người ưa thích.

Hồ cá Trí Nguyên

Trên đây là một top những điểm mà khi đến du lịch Nha Trang bạn không nên bỏ qua, truy cập https://letsflytravel.vn hoặc truy cập Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/letsflytravel.vn để cập nhật thông tin nhé.THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Hòn Mun/Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Tour VIP - Đảo Bình Ba 1 Ngày - Thực Đơn Tôm Hùm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 790.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Bình Lập 1 Ngày

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Ninh Vân Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Ninh Vân - Gành Nhảy

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Combo Tour Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 2.850.000 vnđ

Combo tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.750.000 vnđ

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

1900 636 332