Kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay và xe giường nằm

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay và xe giường nằm

Đến Nha Trang thì có nhiều phương tiện như máy bay, xe giường nằm, tàu hoả, tàu biển, ... giá vé hiện nay không không đến nỗi quá đắt. Tuy nhiên, để đi như thế nào cho thuận tiện, và không mất hứng đi du lịch ngay từ đầu thì bạn nên đọc bài này của Let’s Fly để có những tour du lịch Nha Trang vui vẻ nhé.

 Chọn phương tiện để đi du lịch cũng đóng vai trò quan trọng quyết định cuộc vui của bạn

Đầu tiên là từ Sài Gòn ra Nha Trang

Từ Sài Gòn ra Nha Trang không xa, bạn có thể đi máy bay nhưng tôi nghĩ cũng chẳng cần nhọc công book vé, săn vé máy bay giá rẻ, … làm gì. Cứ xe giường nằm mà quất. Vé xe Sài Gòn ra Nha Trang rất rẻ, chỉ từ 200.000đ trở lại, chỉ cần lên xe lúc khoảng 5 giờ tối ngủ một giấc là sáng sớm khoảng 5 giờ là đến Nha Trang rồi. Đây cũng là lúc bắt đầu một ngày mới, bạn tìm cho mình một khách sạn phù hợp và bắt đầu hành trình du lịch khám phá được rồi. Còn nếu bạn thích đi máy bay thì cũng được thôi, nhưng từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang bạn lại phải mất thêm 43 phút và tiền đi taxi cho 35,4km.

 Nếu không bị say xe, thì có lẽ xe giường nằm sẽ là lựa chọn tốt cho việc du lịch từ Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều xe chạy từ Sài Gòn ra Nha Trang, tuy nhiên quý khách chú ý nên “mua vé” tuyến Sài Gòn – Nha Trang và xem rõ lịch trình, hỏi rõ có đi qua điểm mà mình mong muốn xuống xe hay không. Vì có rất nhiều xe chạy tuyến Bắc Nam nhưng khi bạn hỏi thì lại gật đầu cho có, khi đến người ta thả bạn xuống ở Ngã Ba Sợi - một nơi cách xa TP.Nha Trang khoảng 4km giữa đêm khuya hay sáng sớm thì bạn rất dễ gặp nguy hiểm. Thời gian đi vào ban đêm nhanh nhất khoảng chừng hơn 6 tiếng.
Hiện nay có rất nhiều nhà xe uy tín chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang như: Phương Trang, Liên Hưng, Hoàng Long, Camel Travel, Hạnh Café, nhưng đặc biệt chất lượng nhất vẫn là xe của Mai Linh - của ập đoàn Mai Linh nổi tiếng với dịch vụ taxi Mai Linh, xe này đi không phóng nhanh vượt ẩu nên đi hơi chậm, nhân viên lịch sự và đặc biệt không bao giờ có chuyện khách nằm ở giữa sàn xe.

Từ Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc vào du lịch Nha Trang

Từ Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc quý khách du lịch Nha Trang thì cứ đi máy bay cho tiện, đi xe giường nằm và tàu hoả thì lâu, đợi đến được Nha Trang để d lịch chắc mất hứng luôn rồi, chỉ cần đi máy bay đến sân bay, đón taxi thẳng về khách sạn, nghĩ ngơi một tí, rồi bắt đầu hành trình du lịch là đẹp, nếu đi theo tour du lịch thì các công ty du lịch thường đón khách buổi sáng từ khoảng 7 giờ 30 cho đến  8 giờ 15 phút.

 

Các bạn có thể đặt trước các Tour qua https://letsflytravel.vn/ để cho chuyến hành trình của mình thuận lợi hơn. Let’s Fly sẽ lo cho bạn từ A – Z từ việc book vé máy bay, phòng khách sạn cho đến tour d lịch, còn việc của bạn là thưởng thức chuyến đi của mình.

Chuẩn bị hành lý đi máy bay

 

Khi di chuyển bằng hàng không bạn phải tuân thủ theo quy định, thông thường khối lượng hành lý mang theo tối đa các hãng bay cho phép không quá 7kg. Do vậy, điện thoại, iphone, ipad, máy ảnh bạn nên mang theo mình để tiết kiệm khối lượng cho hành lý, hơn nữa khi ký gửi sẽ dễ bị mất hoặc vỡ.

Phương tiện di chuyển khi xuống sân bay

Các bạn nên chọn các chuyến bay đáp xuống sân bay Cam Ranh để dễ dàng đi lại nhé. Vì là khách phương xa nên chắc đường sá ở Nha Trang rất lạ lẫm đối với các bạn, vậy nên phương tiện tốt nhất để di chuyển đó là taxi, vừa giúp ta đến đúng địa điểm cần đến vừa không nguy hiểm như đi xe thồ hay dễ lạc đường như xe Bus. Nhưng các bạn cũng nên đề phỏng kiểu đo quảng đường bằng đồng hồ nhưng tính tiền theo cả hành trình nhé. Sau đây là số điện thoại các hãng taxi:

Trên đây là một vài kinh nghiệm du lịch Nha Trang từ Sài Gòn và Hà Nội bằng máy bay và xe giường nằm. Xin chúc quý khách có những kỳ nghĩ vui vẽ khi đến với Nha Trang. Và đừng quên ủng hộ chúng tôi nhé.

Các Tour du lịch của Let's Fly Travel:
Tour Bình Ba
Đảo Điệp Sơn
Tour 4 đảo
Tour Nha Trang dài ngàyTHẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Con Sẻ Tre - Vịnh San Hô 2

Giá chỉ: 500.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 750.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm Resort

Giá chỉ: 720.000 vnđ

Tour 2 Đảo Hòn Mun - Mini Beach Cao cấp

Vịnh Nha Trang

Giá chỉ: 820.000 vnđ

Voucher Tắm bùn I - Resort, ở Khách sạn 4 Sao Quốc tế

I - resort, Green World Hotel

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang - Hòn Tằm - Bình Ba - Điệp Sơn

Giá chỉ: 2.590.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.290.000 vnđ

Hotline 24/24
1900.63.63.32 09167.456.83 Tư vấn Zalo