Hút hồn với bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam tại Đảo Yến Nha Trang

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Hút hồn với bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam tại Đảo Yến Nha Trang

Cùng khám phá đảo Yến Hòn Nội
Bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam

Cùng với Đảo Bình Ba đang rất hot hiện nay,  Đảo Điệp Sơn độc đáo với con đường dưới biển duy nhất Việt Nam, thì Tour Đảo Yến Nha Trang đang rất thu hút với Bãi Tắm Đôi độc đáo và nước cực kỳ trong vắt. Cùng khám phá nào.

Đảo Yến thuộc vịnh Nha Trang, Khánh Hòa, cách đất liền khoảng 25 km về phía đông bắc, rất thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như thiên đường.

Bãi Tắm đôi duy nhất Việt Nam 

Mình đã đến Đảo Yến, xem cuộc sống của loài yến ngoài thiên nhiên. Mặc dù hơi mệt vì khoảng cách đi khá dài, nhưng cũng đáng để bỏ công sức ra khám phá. Nơi đây nắng đẹp, lộng gió. Được tìm hiểu về 1 trong 4 đặc sản Khánh Hòa: “Yến sào Hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai khô Diên Khánh”.

Tour Đảo Yến Nha Trang - Let's Fly Travel 

Còn gì bằng nữa khi tiếp theo là hòa mình vào làn nước trong vắt, mát lạnh. Cùng khám phá Bãi Tắm Đôi đặc biệt này.

Tuy nhiên đây là đảo yến thuộc quản lý của Yến Sào Khánh Hòa, nên muốn đi đến Bãi Tắm Đôi, duy nhất chỉ có đi tour Đảo Yến Nha Trang, với giá rất rẻ chỉ 350.000/ khách nhưng bạn được sử dụng đầy đủ các dịch vụ.

Tour được khởi hành từ tháng 3 đến tháng 9, thời gian này biển yên bình cũng là thời gian thu hoạch tổ yến, thời tiết tốt quý khách có thể đi đảo Yến được, vào mùa mưa thì không thể đi, nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

Tour Đảo Yến Nha Trang - Let's Fly Travel

 

Nhưng nếu bạn muốn ra Đảo Yến bạn cần đặt tour sớm. Hiện nay đang rất đông khách du lịch muốn đến Đảo Yến tuy nhiên số lượng một ngày khách có thể ra Đảo Yến rất hạn chế. Nên bạn cần đặt ngay, càng sớm càng tốt. Nếu cần tư vấn bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Bạn có thể gọi: 09167.456.83 hoặc 0914.675.024.

Tàu khởi hành từ Cảng Cầu Đá, từ đây tàu sẽ đưa các bạn lênh đênh trên biển hơn 1 giờ đồng hồ, khá xa đó các bạn.  Đến đảo bạn được khám phá cuộc sống của loài chim Yến, với sản phầm Yến Sào đặc sản được vua chúa ưa chuộng.

Để đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo Yến, du khách sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn nghèo quanh vách đá. Những cây cầu này được thiết kế chắc chắn, nhằm tạo sự an toàn cho du khách, cũng như cho các bạn đam mê chụp ảnh.

Tour Đảo Yến Nha Trang - Let's Fly Travel

 

Sau khi khám phá đảo Yến, bạn sẽ tận hưởng sự mát lạnh từ làn nước biển trong xanh mang lại từ Bãi Tắm Đôi. Điểm đặc biệt là bãi tắm đôi - một bên nóng, một bên lạnh - do các dòng chảy tạo nên. Các bạn có thể thoải mái trải nghiệm tại bãi tắm duy nhất ở Việt Nam này.

Bãi Tắm đôi duy nhất Việt Nam

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi Hòn Ngoại, Hòn Sam cách Hòn Nội chỉ vài phút đi tàu. Núi Du Hạ trên đảo cao 90 m, nằm gần sát biển. Leo lên đến đỉnh núi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra xa, thấy bãi tắm đôi được tạo nên từ một đồi cát cong cong. Biển nơi đây yên ả, nước trong màu ngọc bích, bạn vừa thỏa thích tắm biển, vừa ngắm nhìn san hô sống và các loài cá màu sắc.

Còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu và đến ngay Nha Trang, bạn sẽ được khám phá địa điểm đặc biệt này.

Let's Fly Travel đang chờ các bạn, come here 

Ngoài ra hiện nay tại Nha Trang đang nổi lên với Đảo Dừa Nha Trang được mệnh danh là Robinson Nha Trang, khám phá thử luôn chứ nhỉ. Bạn cũng có thể tham khảo tour nha trang 1 ngày bao gồm rất nhiều tour hấp dẫn nhất khi đến với Nha TrangTHẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Hòn Mun/Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Đảo Bình Ba 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 1.100.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour VIP - Đảo Bình Ba 1 Ngày - Thực Đơn Tôm Hùm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 790.000 vnđ

Tour Ninh Vân Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Ninh Vân - Gành Nhảy

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Bình Lập 1 Ngày

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

1900 636 332