Nên đến du lịch Nha Trang vào thời điểm, thời gian nào?

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Nên đến du lịch Nha Trang vào thời điểm, thời gian nào?

Tạo hoá đã ban tặng cho Nha Trang – thành phố biển du lịch những địa điểm, cảnh đẹp hữu tình đến nao lòng người, dù là ở trên núi rừng hay về miền biển đảo, Nha Trang đều có những nơi cho bạn đi thoả thích khám phá, giải toả áp lực và trốn tránh sự ồn ào chốn đô thị. Nha Trang có đầy đủ các loại hình dịch vụ du lịch cho quý khách thoả sức lựa chọn, từ du lịch theo tour, du lịch có hướng dẫn viên riêng, du lịch lặn biển, du lịch khám phá,... Cảnh đẹp là thế, nhưng nếu bạn đến du lịch Nha Trang không đúng thời điểm, thời gian thì sẽ khó để có một chuyến đi nghỉ đúng chất, đúng thú vị mà không khéo còn kéo thêm những sự phiền toái. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Let’s Fly Travel để có thêm những kinh nghiệm cho mình nhé.

Khí hậu ở Nha Trang

Nha Trang là một tỉnh duyên hải miền Trung, có khí hậu miền nhiệt đới nên quanh năm khí hậu ít mưa và nhiều nắng ấm, nhiệt độ trung bình giao động 26 đến 27 độ C.

Nha Trang có những mùa nào

Người ta thường nói có 4 mùa nhưng Khánh Hoà – Nha Trang có thời tiết chia làm hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa, trong đó mùa mưa tập trung chủ yếu ở hai tháng 10 và 11, tuy nhiên, mưa ở Nha Trang ít khi có mưa to, chỉ rắc rắc như mưa phùn ở miền Bắc, tuy nhiên chỉ nhiêu đó cũng đã có thể làm lỡ kế hoạch hoặc chí ít là làm gián đoạn, không suôn sẽ cho kế hoạch vui chơi nghĩ dưỡng của quý khách rồi phải không nào.

Nên đến Nha Trang vào những tháng nào

Theo kinh nghiệm làm du lịch Tour Nha Trang của chúng tôi thì thời gian thuận lợi khi đến Nha Trang là vào mua xuân, hè và mùa thu, tức là từ tháng 1 cho đến tháng 9, bởi vì sau mùa mưa. Mùa xuân thì thời tiết dễ chịu có đôi lúc hơi nóng, mùa hè chỉ có ít ngày thực sự là nắng nóng. Vào mua thu (tức là các tháng 7 – 8 – 9) thì thời tiết Nha Trang đúng là thật tuyệt vời, mát mẽ, ít nắng, lại không mưa; trời mát và có gió lộng, biển sạch và phong cảnh rất lãng mạn (bật mí cho các bạn: nếu có thể thì sáng sớm bạn lên sau thư viên trường Đại học Nha Trang ngắm bình minh thì tuyệt cú vọ, các làn sương bay là là từ phía đắng xa che khuất đi những hòn đảo ngoài xa khơi kia, rồi từ từ ánh nắng chiếu vào đó và làn sương ấy từ từ tan dần như những kí ức đã mãi xa vời. Tôi phải dùng từ “tuyệt cú vọ” để có thể diễn tả hết cảm xúc của tôi khi đó J) các kế hoạch của bạn không thể nào bị bỏ lỡ hay trì hoãn được. Vào tháng 12 thì thời gian đó lâu lâu có một đợt mưa nên cân nhắc kĩ nhé.

Những lưu ý khi du lịch Nha Trang

Vào các tháng 7, 8 và 9 khách du lịch đến Nha Trang rất đông, những khách sạn có vị trí đẹp thường xuyên trong tình trạng cháy phòng, vậy nên để đảm bảo có một view tốt và thuận lợi về giao thông thì bạn nên đặt phòng khách sạn trước nhé. Quý khách có thể đặt phòng trước qua trang web của chúng tôi: https://letsflytravel.vn/dat-phong-khach-san-nha-trang/

Các hòn đảo Nha Trang đa số còn sơ khai và ít bị tác động của ngành công nghiệp, quý khách đến đây nên có ý thức bảo vệ môi trường hoặc mang theo bịch đựng rác nhé.

Khi đến các đảo sinh sống có người dân bản địa như Điệp Sơn, Hòn Mun, … nếu có thể thì hãy cho trẻ em ở đây kẹo, bánh hoặc dụng cụ học tập, sách vở chứ tuyệt đối đừng cho tiền nhé, điều đó sẽ làm hư hỏng các em, các em sẽ bỏ học mà đi xin tiền đó.

Trên đây là bài “Nên đến du lịch Nha Trang vào thời điểm, thời gian nào”. Let’s Fly Travel kính chúc quý khách có những kỳ nghĩ tuyệt vời.THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Con Sẻ Tre - Vịnh San Hô 2

Giá chỉ: 500.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm Resort

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Gành Nhảy - I'Resort

Giá chỉ: 750.000 vnđ

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang - Hòn Tằm - Bình Ba - Điệp Sơn

Giá chỉ: 2.590.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.290.000 vnđ

Hotline 24/24
09167.456.83 1900.63.63.32 0914.675.024 Tư vấn Zalo Chat Facebook