[Địa điểm vui chơi] THẾ GIỚI NHÀ BĂNG MÀU SẮC đầu tiên có mặt tại Nha Trang

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

[Địa điểm vui chơi] THẾ GIỚI NHÀ BĂNG MÀU SẮC đầu tiên có mặt tại Nha Trang

Ngày 14/8/2019, tại TP. Nha Trang, Công ty Fine Tree Hàn Quốc đã chính thức khai trương khu phức hợp Hello Igloo gồm công viên băng tuyết sắc màu và khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với công nghệ thực tế ảo như tàu lượn siêu tốc, robot chiến đấu, đua xe, khám phá vạn lý trường thành,… Đây cũng là mô hình nhà băng tuyết độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vào công viên băng sắc màu (-5 độ C), với công nghệ làm băng tuyết của Hàn Quốc, Công ty Fine Tree không chỉ tạo ra những khối băng tuyết trắng tinh, mà nơi đây còn có các khối băng đủ màu sắc, được chế tác tạo nhiều hình tượng đẹp mắt trong những câu chuyện cổ tích. Khách tham quan sẽ được khám phá công viên băng tuyết, chơi cầu trượt băng và tha hồ chụp ảnh lưu niệm cùng hoàng tử, công chúa tuyết, chú hề và ngỡ như đang dạo chơi trong cái lạnh xứ sở Kim Chi.

địa điểm vui chơi nha trang

Khu vui chơi ở nha trangTrò chơi vượt Vạn lý trường thành bằng xe lôi 3D

Khu trượt băng

địa điểm vui chơi ở nha trang

Còn chờ gì nữa, mà không khám phá ngay khu giải trí phức hợp mới lạ, hấp dẫn với vô vàn tiểu cảnh nhà băng rực rỡ, mang lại cảm giác như đang được check-in đến xứ lạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản trải nghiệm cảm giác trượt băng và chinh phục cái lạnh -5 độ. 

check-in địa điểm mới ở nha trang

Đây chính là thiên đường giải trí mới toanh với công nghệ làm lạnh băng của Hàn Quốc sẽ tạo ra những lớp băng tuyết tuyết trắng tinh, với độ dày khoảng 35cm. Và nhiệt độ luôn giữ ở mức -5 độ trong khuôn viên riêng, cùng những khối băng đủ màu sắc được các nghệ nhân kì công điêu khắc ấn tượng.

khu công viên băng tuyết ở Nha Trang

công viên nha trang

Tại khu vui chơi giải trí, du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi hiệu ứng công nghệ 3D như: vượt Vạn lý trường thành bằng xe lôi, đi kinh khí cầu để ngắm toàn vịnh Nha Trang, tung tăng bay bổng cùng tàu lượn,…

dia diem vui choi nha trang

khu nhà băng nha trang

khu vui chơi giải trí ở nha trang

Lãnh đạo Công ty Fine Tree Hàn Quốc và đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cắt băng khai trương khu vui chơi phức hợp Heloo Igloo

Ông Choi Sungil – Tổng giám đốc Công ty Fine Tree Hàn Quốc – chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho người dân Việt Nam một trải nghiệm thú vị về mùa đông ở xứ sở Hàn Quốc. Chúng tôi đã dành 6 tháng để đi khảo sát các thành phố du lịch ở các nước Đông Nam Á. Song, qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi đến các thành phố lớn ở Việt Nam. Tôi cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên và tình cảm ấm áp của người Việt Nam. Và khi đến Nha Trang, tôi đã yêu Nha Trang mất rồi. Tôi yêu mọi thứ thuộc về Nha Trang. Trong một năm, tôi đến Nha Trang 27 lần. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi quyết định chọn đầu tư tại thành phố du lịch biển đáng yêu này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa Hello Igloo trở thành một địa điểm vui chơi thú vị, bổ ích cho người dân và du khách trên thế giới khi đến Nha Trang…”.

Du khách châu Âu trải nghiệm nhà băng Heloo Igloo

Sau một tuần đưa vào hoạt động, mỗi ngày Heloo Igloo đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan trải nghiệm. Ông Võ Ngọc Hùng – ở phường P. Sài – TP. Nha Trang bộc bạch: “Cảm giác vào nhà băng tuyết hay và vui. Đặc biệt, trò chơi kinh khí cầu qua công nghệ 3D ở khu vui chơi, rất thú vị. Chúng tôi được ngắm toàn vịnh Nha Trang và để biết Nha Trang mình đẹp cỡ nào…”.

Nguồn bài: thichdoday.vnTHẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Hòn Mun/Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Bình Lập 1 Ngày

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour VIP - Đảo Bình Ba 1 Ngày - Thực Đơn Tôm Hùm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 790.000 vnđ

Tour Ninh Vân Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Ninh Vân - Gành Nhảy

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Combo Tour Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 2.850.000 vnđ

Combo tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.750.000 vnđ

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

1900 636 332