Let's Fly TravelLet's Fly Travel
Quên mật khẩu?

Tour Du Lịch Bình Hưng

TOUR DU LỊCH BÌNH HƯNG

GIỚI THIỆU VỀ ĐẢO BÌNH HƯNG

Đảo Bình Hưng được ví như một viên ngọc chưa được mài dũa của ngành du lịch biển Việt Nam.

Đảo Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa). Để đến đây, bạn có thể đi từ Cam Ranh theo đường ven biển, qua Vĩnh Hy một chút là tới nơi.

Đảo Bình Hưng là một đảo nhỏ với khoảng hơn 300 hộ dân cùng 1500 nhân khẩu, trực thuộc xã Cam Bình, Tp Cam Ranh, Khánh Hòa nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Nơi này được ví von một cách thân thương là “hòn ngọc thô” do chưa có sự khai phá nhiều bởi bàn tay con người. Bạn có thể khám phá Bình Hưng xinh đẹp qua tour Bình Hưng trực tiếp tổ chức bởi Let’s Fly Travel

Khi đặt chân lên đảo, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi màu nước biển xanh và trong cùng những bãi cát trắng tinh. Những bãi biển tại đây không dài và rộng như tại Mũi Né hay Nha Trang nhưng luôn sạch và trong tới đáy. Biển không sâu, thoai thoải và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá với nhiều hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động. Cùng khám phá tour Đảo Bình Hưng của Let’s Fly Travel.

Dưới đây là các thông tin du lịch cần thiết khi cần đi du lịch Bình Hưng.

THỜI GIAN DU LỊCH BÌNH HƯNG

– Thời gian đến Đảo Bình Hưng có thể đi quanh năm, tốt nhất là vào mùa hè, thời tiết nắng đẹp, biển trong xanh, thật tuyệt vời khi khám phá Bình Hưng với điều kiện tốt nhất chúng ta có.

– Vào tháng 10, 11 thời tiết vào mùa mưa, nếu không may mắn việc khám phá đảo Bình Hưng của bạn sẽ không được như ý muốn.

DI CHUYỂN ĐẾN BÌNH HƯNG

– MÁY BAY: Các bạn có thể đi máy bay đến sân bay Cam Ranh, từ sân bay đi Bình Hưng khoảng 30km, bạn có thể đi taxi, thuê xe đi Bãi Kinh với giá tầm 250k.

– Nếu di chuyển bằng xe, đi từ Cam Ranh vào thì đi trên đường mới Bình Lập – Bình Tiên.

– Nếu đi từ Nam ra thì đến Ngã Ba Vĩnh Hy rẽ trái, đi thêm khoảng 13km sẽ đến Bãi Kinh, từ Bãi Kinh có thể đi tàu qua Bình Hưng.

– Hoặc bạn có thể đi từ Bình Ba nếu bạn khám phá Bình Ba trước, thuê tàu đi khoảng gần 1h.

BẠN CÓ THỂ Ở LẠI ĐẢO BẰNG CÁCH GÌ

– Hiện tại Nhà bè ở Bình Hưng rất nhiều, có gói dịch vụ cho thuê võng để trải nghiệm một đêm đầy gió, và sóng biển rì rào.

– Nhà nghỉ: Hiện tại ở Bình  Hưng nhà nghỉ chưa được nhiều, chỉ rải rác, tuy nhiên chất lượng rất đảm bảo.

– Nhà dân: Bạn có thể ở lại Nhà dân với chi phí rẻ hơn, cùng nhau trò chuyện với bà con ngư dân về cuộc sống hằng ngày, tạo sự ấm cúng và thân thiện.

– Tuyệt vời hơn nữa bạn có thể cắm trại qua đêm tại đảo. Cùng nhau đốt lửa trại, giao lưu, và hòa mình với thiên nhiên.

PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT: ĐỊA ĐIỂM KHÁM PHÁ KHI ĐẾN BÌNH HƯNG

Bãi Kinh

Điểm dừng chân đầu tiên khi đến với Bình Hưng, tại đây bạn có thể lên bè ăn uống, vui chơi. Và đặc biệt là nước biển tại đây rất trong xanh, có thể nhìn thấy đáy rất rõ. Tắm biển ở đây cực kì thích thú. Bạn có thể qua đảo Bình Hưng bằng tàu với giá tầm 10 – 20k/ lượt.

Bãi Kinh - Bình Hưng

Bãi Kinh – Bình Hưng

Bãi Nước Ngọt

Một trong những bãi biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh với màu nước xanh như ngọc. Bãi Nước Ngọt là 1 bãi biển với phía bên ngoài là biển và bên trong là một hang đá với nước ngọt. Biển ở đây trong xanh và bạn cũng có thể ngắm được những sinh vật bơi dưới dòng nước. Khi đã chán nước biển thì bạn có thể di chuyển vô trong để thỏa thích tắm nước ngọt phía bên trong.

Bãi Nước Ngọt

Bãi Nước Ngọt

Bãi Chuối

Bãi có bờ cát rộng nhất khu vực đảo Bình Hưng, cũng như có mực nước sâu nhất. Chỉ nên khám phá bãi này nếu bạn bơi tốt hoặc có trang bị áo phao khi vui chơi. Vào mùa gió, bãi này có sóng khá to nên thường ít khách đến. Bạn có thể đến bãi bằng đường bộ, đi theo đường cung Bình Tiên, hướng từ Bãi Kinh ra Vĩnh Hy, đi khoảng 1km là thấy đường xuống bãi.

tour-du-lich-dao-binh-hung-1-ngay (1)

Bãi Me

Nằm ngay trên đảo Bình Hưng, nhưng để di chuyển đến bãi này bạn cần phải thuê tàu, vì không có đường bộ xuống bãi. Bãi này khá nhỏ, cát chủ yếu là xác san hô nên rất sạch. Nước ở đây có màu xanh trong như nước hồ bơi, 5m vẫn thấy đáy.

Tour-Đảo-Bình-Hưng

Tour-Đảo-Bình-Hưng

Hải Đăng Hòn Chút

Men theo con đường nhỏ lên núi Hòn Bù, chẳng mấy chốc bạn sẽ có mặt bên ngọn hải đăng Hòn Chút, đó là “cây” đèn biển hiện diện trước vịnh Cam Ranh đã có trên 100 năm tuổi. Đứng trên ngọn hải đăng, bạn có thể quan sát nhịp sống hối hả của các con tàu chở hàng trên cảng Cam Ranh nằm về hướng Tây và phóng tầm mắt ra tới vùng biển bao la hướng Đông nơi điểm xuyết những chiếc thuyền câu bé nhỏ.

Tour Đảo Bình Hưng - Let's Fly Travel

Tour Đảo Bình Hưng – Let’s Fly Travel

Tour Du Lịch Bình Hưng
3.6/5 trong 16 đánh giá

Tư vấn & đặt dịch vụ 24/7

Khách đoàn

Tour - Thuê xe

Vé máy bay