[REVIEW] Kinh nghiệm đi Tour 4 Đảo Nha Trang

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

[REVIEW] Kinh nghiệm đi Tour 4 Đảo Nha Trang

Tại Nha Trang có rất nhiều địa điểm đẹp để tham quan ngắm cảnh cũng như vui chơi, phải mất ít nhất 3 - 4 ngày mới hết. Có một địa điểm vừa tham quan và vừa vui chơi "hết xảy" đó là Tour 4 đảo Nha Trang. Tuy có rất nhiều tour đi đảo, nhưng Tour 4 Đảo là một "đặc sản ngon" mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến thành phố biển xinh đẹp này. 

Để chọn đúng Công ty có chất lượng dịch vụ cao - chất lượng hoàn hảo cũng là một thử thách, vì nếu chọn sai Công ty, chuyến đi của bạn sẽ trở nên như ở dưới địa ngục: vừa bị chặt chém về giá, vừa bị đối xử không tốt, phục vụ nhạt... hơn nước ốc.

Dưới đây là bài viết với nội dung chân thật nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách về kinh nghiệm du lịch tour 4 đảo Nha Trang. Hãy đọc và chuẩn bị cho bản thân những điều cần thiết nhé !

review tour 4 dao nha trang

Để đi du lịch tour 4 đảo Nha Trang, bạn có hai lựa chọn: một là mua tour du lịch 4 đảo, hai là tự đi.

1. Mua Tour Du Lịch 4 Đảo Nha Trang

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ đưa khách đi tour 4 đảo Nha Trang với nhiều mức giá vé khác nhau, dao động từ 250.000đ đến 600.000đ/vé (mỗi người là 1 vé - tính lượt đi và về). Tuy nhiên mức giá vé tour 4 đảo Nha Trang thấp nhất là 250.000 đồng/người (theo quy định của hiệp hội du lịch Nha Trang - 12/03/2019).

Lịch trình tour 4 đảo là sáng đi chiều về. Tuy nhiên, kinh nghiệm đi tour 4 đảo Nha Trang mà tôi muốn chia sẻ là bạn phải hỏi cho kỹ về giá vé và các chi phí phát sinh. Bởi vì, có nhiều công ty hiện đang bán phá giá, giá rất rẻ, nhưng khoản chi phí này chưa bao gồm bảo hiểm, vé vào cổng các khu du lịch (ở mỗi đảo Nha Trang là của một khu du lịch có chủ đầu tư và bán vé vào cổng).

lan bien o tour 4 dao

Có khi bạn bỏ tiền mua một tour 4 đảo Nha Trang với giá là 150.000đ, nhưng khi bạn đặt chân đến mỗi đảo, bạn lại phải bỏ tiền ra mua vé vào cổng. Giá vé vào cổng các khu du lịch thì mỗi nơi mỗi kiểu, có đảo chỉ thu 50.000đ (như khu du lịch vịnh San Hô và Bãi Tranh) nhưng có đảo lại thu tới 170.000đ (như hồ cá Trí Nguyên) hoặc còn mắc hơn nhiều nữa.

Như vậy, bỏ tiền mua tour 4 đảo Nha Trang giá rẻ, thực tế bạn chỉ bỏ tiền thuê tàu và hướng dẫn viên đưa đi các đảo. Phần còn lại sẽ phải bỏ ra nhiều khoản chi phí khác như ăn uống, thuê mướn ghế ngồi, mua vé lặn biển, vé vào cổng, vé vui chơi… Khi mua tour đi 4 đảo Nha Trang, bạn nên hỏi rõ xem các khoản mà công ty sẽ lo cho khách du lịch là gì. ĐỪNG HAM RẺ MÀ ĐỂ TỰ CHUỐC HỌA.

kinh nghiem di tour 4 dao nha trang

Và bạn cũng cần biết trước, khi bạn đi tour là bạn sẽ đi chung tàu, xe với những người khác. Lịch trình đi đâu thì do hướng dẫn viên của công ty tổ chức. Thông thường, lịch trình đi tour 4 đảo Nha Trang là đi thăm các đảo sau: Làng Chài, Bãi Tranh, Trí Nguyên (thủy cung), Hòn Mun hoặc Vịnh San Hô (san hô đẹp nhất Việt Nam)… Các bạn lưu ý rằng, có nhiều công ty cắt bớt lịch trình và đổi địa điểm của bạn, để tiết kiệm chi phí của họ (bởi vì họ bán với giá rẻ hoặc vì thời tiết).

Nhiều công ty không hề đưa khách vào Hòn Mun trong khi đây là địa điểm đẹp, đảo Hòn Mun Nha Trang là nơi có san hô đẹp nhất ở Việt Nam, nên tới đây để lặn biển ngắm san hô và tắm biển.Khi tàu đưa bạn cập vào mỗi đảo (hoặc khu du lịch trên đảo) thì bạn sẽ phải tìm một trong hai lựa chọn:

- Một là mua vé lặn biển để ngắm san hô, tắm biển (sẽ sang khu riêng).

- Hai là nếu không tắm biển thì lên bờ nằm và vui chơi nhưng phải mua vé vào cổng mới đi vào trong được.

Còn không mua vé thì phải đứng ở cầu tàu hoặc ở trên tàu (nhưng tàu sẽ neo ở xa bên ngoài). Đứng ở cầu thì nắng nóng không chịu nổi đâu ạ. Cũng giống như đi nhiều tour du lịch khác, đi theo đoàn sẽ phải đợi chờ, lịch trình đi đâu, ăn gì, chỗ nào do hướng dẫn viên bố trí.

an uong khi di tour 4 dao

2. Tự Đi Tour 4 Đảo

Đi 4 đảo các bạn phải thuê cano hoặc tàu để di chuyển qua các địa điểm. Các thuyền trưởng chỉ cho thuê nguyên chiếc chứ không cho thuê lẻ nhé các bạn. Giá để thuê nguyên chiếc dao động từ 1.200.000đ - 2.200.000đ cho số lượng từ 6 - 35 người. Lời khuyên nếu ít hơn 10 người nên đi cano, đông thì nên đi tàu. Nếu bạn bị say sóng thì tuyệt đối không nên đi tàu nhé.

Thuê được tàu thuyền và cano, các bạn sẽ chủ động tham quan các địa điểm mà không cần theo lịch trình như các công ty tổ chức tour. Muốn đi đâu, ở chơi bao lâu là tùy thích.

thue cano di tour 4 dao nha trang

Về ăn uống, các bạn phải di chuyển đến Làng Chài hoặc ăn tài các nhà hàng ở trên đảo. Giá hải sản ở đây thường cao hơn nhiều so với trong đất liền. Các bạn nên hỏi giá trước khi kêu để tránh bực mình khi trả tiền.

Tour 4 đảo khi các bạn tự đi, thì các bạn sẽ tự lo và chăm sóc cho nhau. Vì nếu bị sự cố xảy ra, nhân viên trên đảo sẽ không hỗ trợ tận tình như khi có các hướng dẫn viên đi cùng, và không có tiền bảo hiểm du lịch.

review kinh nghiem di tour 4 dao nha trang

TỔNG KẾT

Nếu bạn muốn chủ động và không muốn đi chung với những người khác, thì hãy tự đi tour 4 đảo riêng theo như những chia sẻ của chúng tôi. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng, và lường trước những tình huống xấu có thể xảy ra.

Còn nếu mua tour du lịch 4 đảo, thì bạn nên đến những công ty uy tín chất lượng cao. Nhớ hỏi rõ giá vé, các khoản đã bao gồm trong giá vé, hỏi kỹ các chi phí phát sinh.

Ngoài tour 4 đảo ra, thì còn có tour 3 đảo cũng đi tham quan các điểm đến hấp dẫn, chỉ là không có tham quan hồ cá Trí Nguyên thôi. Tour 3 đảo Nha Trang này thích hợp cho những ai có sức khỏe hạn chế.

Let's Fly Travel tự hào là công ty du lịch Nha Trang uy tín tiên phong nâng cao chất lượng dịch vụ Tour 4 Đảo Nha Trang. Công ty chúng tôi bán giá vé tour 4 đảo chất lượng cao với giá tốt nhất. Nếu quý khách cần thuê tàu và cano, chúng tôi sẽ có những tàu/cano chất lượng cao đời mới.

- Xem chi tiết Tour 4 Đảo Nha Trang tại: https://letsflytravel.vn/tour/tour-4-dao-nha-trang/

- Hotline tư vấn miễn phí: 1900 63 63 32.



THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour Ninh Vân Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Ninh Vân - Gành Nhảy

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Hòn Mun/Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Bình Lập 1 Ngày

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Combo Tour Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 2.850.000 vnđ

Combo tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.750.000 vnđ

Tour đảo Bình Hưng 1 ngày

Nha Trang - Bình Hưng

Giá chỉ: 670.000 vnđ

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

1900 636 332