Những điểm thú vị nhất khi đến với Bình Hưng

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Những điểm thú vị nhất khi đến với Bình Hưng

Nhắc đến Đảo Bình Hưng là chúng ta nghĩ ngay đến sự hoang sơ, mộc mạc của biển, của trời và của người dân xứ đảo. Với tour Đảo Bình Hưng của Let's Fly Travel, bạn sẽ được khám phá tất cả các điểm đặc sắc của Đảo Bình Hưng.

Nằm cách đảo Bình Ba không xa, thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, Bình Hưng mời gọi người lữ hành ngay từ khi còn trên đường đèo ngoạn mục Vĩnh Hy – Bình Tiên.

Tour Đảo Bình Hưng - Let's Fly Travel Cùng khám phá Đảo Bình Hưng

Với quang cảnh hoang sơ, những bãi tắm trong xanh với cát trắng mịn trải dài, núi non hùng vĩ, ngọn Hải Đăng sừng sững giữa biển khơi chan hòa trong cái tình người nồng hậu của cư dân vùng biển đã khiến Bình Hưng luôn là điểm đến dừng chân tuyệt vời cho những ai “thèm khác” biển đảo.

Đầu tiên phải nhắc đến biển Bình Hưng, cực kì trong xanh. Khi đến với Bình Hưng, bạn không thể không tắm biển, hãy thỏa sức tung hoành dưới làn nước trong xanh, thật tươi mát. Từ trên thuyền bạn có thể nhìn xuống tận đáy của biển rõ từng chi tiết, đàn cá đủ màu sắc được khám phá tung tăng dưới làn nước trong vắt

- Bè nổi tại Bình Hưng: Thật thiếu sót nếu không nhắc đến bè nổi, được thiết kế giữa biển, vừa là nhà hàng, nghỉ ngơi, buổi tối là nơi qua đêm trên những chiếc võng và nghe tiếng sóng biển. Dù ở giữa biển nhưng vệ sinh ở đây rất sạch sẽ, có thể tắm biển ngay cạnh bè. Nước biển rất trong xanh, ăn uống xong, rồi tắm biển, thật thích.- Thật thiếu sót nếu bạn không tham quan hải đăng Hòn Chút, nơi đây có thể ngắm toàn bộ khung cảnh vịnh Cam Ranh, được phóng tầm mắt đến vô tận, thật tuyệt vời. Chụp những tấm hình tuyệt đẹp, nếu có thể hãy trang bị cho mình bộ máy ảnh chất lượng, bao nhiêu cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá.

Tour Đảo Bình Hưng - Let's Fly Travel

Tour Đảo Bình Hưng - Let's Fly Travel

- Khi đến với Bình Hưng, các bãi tắm là nơi bạn cần khám phá nhiều nhất: Bãi Me, Bãi Nước Ngọt, Bãi Chuối... Mỗi địa điểm đều có nét đẹp riêng của nó. 1 điểm chung duy nhất giữa các bãi là nó rất đẹp.

Bạn đã xem phim Hậu Duệ Mặt Trời rồi chứ, bạn có nhớ bãi biển có màu nước xanh rất đẹp không, hãy đến với Bãi Me, rồi về đây cho mình bình luận với nhé.

Tour Đảo Bình Hưng - Let's Fly Travel

- Người dân ở đây cực kì thân thiện, bạn cần gì, họ sẽ giúp đỡ họ hết sức, họ sẽ không đòi hỏi gì ở bạn đâu, tuy nhiên mình cũng nên trả công cho họ dù ít hay nhiều. Người dân ở đây biết nhiều món ăn độc đáo và ngon miệng, hãy nhờ họ hướng dẫn, nấu ăn giúp. Một buổi party sẽ không thể hoàn hảo nếu không có sự giúp sức của người dân.

Tour Đảo Bình Hưng - Let's Fly Travel

Và đặc biệt khi đến với Bình Hưng là gì: TÔM HÙM. Giá rẻ rất nhiều so với nhà hàng ở thành phố, tuy nhiên lại rất tươi ngon. Nơi đây có tiếng là nuôi tôm hùm, với vị trí địa lý tốt, giúp cho tôm hùm đạt chất lượng cao nhất. Hãy thử một lần,  bạn sẽ phải có lần thứ "n" nữa. Cùng du lịch Bình Hưng ngay nào.

Tour Đảo Bình Ba - Let's Fly Travel

Tour Đảo Bình Ba - Let's Fly Travel

Ngoài các tour Bình Hưng, bạn cũng nên tham khảo các tour Nha Trang 1 ngày để có sự lựa chọn thích hợp nhất.THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Voucher Tắm bùn I - Resort, ở Khách sạn 4 Sao Quốc tế

I - resort, Green World Hotel

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang - Hòn Tằm - Bình Ba - Điệp Sơn

Giá chỉ: 2.490.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.090.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Bình Lập 1 Ngày

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Hòn Mun/Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

1900 636 332