DỊCH VỤ LÀM VISA Ý(ITALIA)

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Ý(Italia), cung cấp hồ sơ Làm visa Ý(Italia) đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Ý(Italia) vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Ý(Italia) của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Ý(Italia) tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Ý(Italia) là 20 -22 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ý(Italia) của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA Ý (ITALIA)

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Ý (Italia) công dân các nước sau không cần xin visa Ý khi đến bao gồm: công dân nước Ý, Áo, Bỉ, Anh, Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep , Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia Rep, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Đối với công dân được lưu trú lại Ý (Italia) trong 90 ngày mà không cần xin visa Ý (Italia) bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR người mang hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (SAR hộ chiếu), Malaysia, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay, United States, thành phố Vatican và Venezuela.

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không cần có thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Visa quá cảnh qua Ý (Italia): visa quá cảnh được yêu cầu đối với công dân tất cả các nước ngoại trừ công dân các nước thuộc diện trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến quốc gia thứ ba tại sân bay trong vòng 48 giờ.

HỒ SƠ XIN VISA Ý

Hồ sơ xin visa Ý để công tác

+ Đơn xin cấp visa Ý

+ 2 ảnh 4x 6

+ Hộ chiếu còn có giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp

+ Những giấy tờ của công ty Việt Nam chứng minh tình trạng của công ty (ví dụ: giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động của công ty,…).

– Đối với những trường hợp đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh

– Đối với những trường hợp đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, …

+ Thư mời của công ty Ý (theo mẫu quy định) trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, Thư mời gửi kèm với bản copy Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty Ý. Thư mời yêu cầu 2 bản: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Ý mời fax hoặc e.mail trực tiếp đến Phòng visa Đại sứ quán Ý tại Hà Nội. ( Fax: +84 439351179, email: visti.hanoi@esteri.it)

+ Chứng minh khả năng tài chính cá nhân của quý khách (sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng).

+ Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Chú ý: Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y công chứng và có bản dịch tiếng Anh đính kèm

Thời gian làm việc trung bình để có visa đi Ý công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Ý để du lịch

+ Đơn xin cấp visa Ý

+ 2 ảnh cỡ 4×6

+ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp

+ Bằng chứng về nơi ở tại Ý: biên lai đặt tour du lịch, đặt khách sạn hoặc thư mời nếu có người mời từ Ý (trong trường hợp có người mời từ Ý, yêu cầu thư mời làm theo mẫu của Sứ quán quy định). Thư mời này yêu cầu 2 bản: 1 bản fax hoặc e.mail trực tiếp từ trường bên Ý đến Phòng Visa Đại sứ quán Ý tại Hà Nội (Fax: +84 439351179, email: visti.hanoi@esteri.it) và 1 bản do quý khách trình tại thời điểm nộp hồ sơ cùng những giấy tờ sau.

+ Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv…)

+ Giấy tờ chứng minh công việc

– Trường hợp đi làm phải có giấy đồng ý nghỉ phép của Công ty + hợp đồng lao động

– Trường hợp làm chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty

– Trường hợp nghỉ hưu phải có quyết định nghỉ hưu

– Trường hợp là sinh viên học sinh phải có giấy xác nhận của nhà trường

+ Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Chú ý: Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm.

Trường hợp người xin cấp thị thực chưa đến tuổi vị thành niên phải nộp thêm giấy đồng ý của cha hoặc/ và mẹ cho đi du lịch trong trường hợp bố hoặc/ và mẹ không đi cùng trẻ.

Thời gian làm việc trung bình để có visa đi Ý du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Ý để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Italy cho thời gian xin cấp thị thực.

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Ý(Italia). Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Ý(Italia) như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Ý(Italia);

– Tư vấn thủ tục làm visa Ý(Italia)

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Ý(Italia) cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Ý(Italia) từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Ý(Italia)

– Tổ chức tour du lịch Ý(Italia) với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Ý(Italia) , Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Ý(Italia) Tại Nha Trang
Đánh giá