DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC(AUSTRALIA)

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Úc(Australia), cung cấp hồ sơ Làm visa Úc(Australia) đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Úc(Australia) vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Úc(Australia) của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Úc(Australia) tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Úc(Australia) là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Úc(Australia) của Let’s Fly Travel.

HỒ SƠ XIN VISA ÚC(AUSTRALIA)

Hồ sơ xin visa úc để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (bản sao, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh mục đích công tác:
+ Thư mời của công ty tại Úc
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Hồ sơ xin visa Úc để du lịch
– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (bản sao, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân
– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

CÁC LOẠI VISA ÚC(AUSTRALIA)

Phân loại theo mục đích nhập cảnh, có 4 loại visa Úc:

1. Visa du lịch cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích :

– Đến Úc du lịch, nghỉ ngơi, thăm thân nhân và bạn bè tại Úc. Với loại visa này, người được cấp visa có thể lưu trú tại Úc 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
– Đến Úc công tác ngắn hạn bao gồm các hoạt động khảo sát thị trường, đàm phán, tham gia hội thảo,…
– Đến Úc để làm việc ngắn hạn (ít hơn 3 tháng) có chuyên môn cao, làm việc không liên tục hoặc tham dự những hoạt động không liên tục theo lời mời của một tổ chức tại Úc.
– Đến Úc để chữa bệnh, chăm sóc người thân đang chữa bệnh tại Úc.
– Quá cảnh đến nước thứ 3 và thời gian lưu lại Úc không quá 72 giờ.
– Các hoạt động tôn giáo.

2. Visa du học:

cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích tham gia các khóa học dài hạn các cấp, khóa học tiếng anh,…

3. Visa Làm việc:

– Cá nhân đến Úc làm công việc được đề cử bởi một công ty tại Úc, thời hạn visa này có thể lên đén 4 năm
– Cá nhân có mong muốn làm việc tự do tại Úc cho một công việc yêu cầu kỹ năng.

4. Visa định cư Úc:

Dành cho các trường hợp đoàn tụ gia đình, nhận con nuôi, kết hôn với người là công dân Úc…

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Úc(Australia). Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Úc(Australia) như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Úc(Australia);

– Tư vấn thủ tục làm visa Úc(Australia)

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Úc(Australia) cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc(Australia) từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Úc(Australia)

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Úc(Australia), Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Úc(Australia) Tại Nha Trang
5/5 trong 2 đánh giá