DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc, cung cấp hồ sơ Làm visa Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Trung Quốc vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Trung Quốc của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc tại Let’s Fly Travel.

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC

1. Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.
2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.
3. Visa du học cũng gồm 2 loại: X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.
4. Visa làm việc Trung Quốc Z: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.
5. Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.
6. Visa đoàn tụ gia đình Q: được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.
7. Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc
8. Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.
9. Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.
Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến HongKong hay Macau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.
Đối với làm visa đi Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.
Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc.
I. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)
II. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)
– Thư mời từ Trung Quốc
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam
III. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài
– 02 hình 4 x 6
– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác
+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa Trung Quốc là nhân viên.
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Trung Quốc. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Trung Quốc như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Trung Quốc ;

Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Trung Quốc cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc

Tổ chức tour du lịch Trung Quốc với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Trung Quốc, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.letsflytravel.com | www.dulichnhatranggiare.vn – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch Vụ Làm Visa Trung Quốc Tại Nha Trang
Đánh giá