DỊCH VỤ LÀM VISA THỤY SỸ

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Thụy Sỹ, cung cấp hồ sơ Làm visa Thụy Sỹ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Thụy Sỹ vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Thụy Sỹ của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Thụy Sỹ tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Thụy Sỹ là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thụy Sỹ của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA THỤY SĨ

Công dân các nước dưới đây được ở lại Thụy Sĩ dưới 90 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm: Albania, Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Brazil, Anh, Brunei, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Hungary, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lithuania, Luxembourg, Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Macedonia, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Vương Quốc Anh, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Visa quá cảnh Thụy Sĩ: Yêu cầu tất cả công dân các nước ngoại trừ những người như đã nói ở trên.

ZURICH AIRPORT (ZRH): Không có thị thực quá cảnh được yêu cầu khi quá cảnh sang nước thứ ba và tiếp tục cuộc hành trình của họ trong vòng 48 giờ nếu còn lại trong khu vực quá cảnh sân bay và giữ một xác nhận vé máy bay đi. Hành khách cũng phải giữ visa tại điểm đến.

GENEVA AIRPORT (GVA): Không có thị thực quá cảnh cần thiết khi quá cảnh sang nước thứ ba và tiếp tục cuộc hành trình của mình trong cùng ngày, ở trong khu vực quá cảnh sân bay và giữ một xác nhận vé máy bay đi. Hành khách cũng phải giữ các tài liệu chính xác cho điểm đến của họ.

Ở trên là áp dụng cho công dân sau đây chỉ: Afghanistan, Angola, Bangladesh, Cameroon, DR Congo, Eritrea, Ethiopia, Ghana, Guinea Rep, Iran, Iraq, Nigeria, Pakistan, Sierra Leone, Somalia, Sri Lanka và Thổ Nhĩ Kỳ trở đi vé và quá cảnh trong thời gian quá cảnh tại GVA hoặc ZRH sân bay và giữ một thị thực hợp lệ do Bulgaria, Canada, Cyprus, Ireland (Rep. của), Nhật Bản, Liechtenstein, Romania, Mỹ hoặc Anh, đi du lịch đến bất kỳ Nhà nước không phải thành viên Schengen OR trở về từ Bulgaria, Canada, Cyprus, Ireland (Rep.of), Nhật Bản, Rumani, Mỹ hoặc Vương quốc Anh sau khi đã sử dụng visa HOẶC giữ một giấy phép cư trú do Andorra, Bulgaria, Canada, Cyprus, Ireland (Rep của), Nhật Bản, Romania, San Marino, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để công tác

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Thư mời của công ty tại Thụy Sỹ: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Thụy Sỹ fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:

– Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự

– Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại ThụySĩ

– Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)

– Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sỹ sẽ được chi trả

– Trách nhiệm của công tyvề việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn visa

+ Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ thăm thân: 15 ngày làm việc

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Thụy Sỹ. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Macau như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Thụy Sỹ;

– Tư vấn thủ tục làm visa Thụy Sỹ

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Thụy Sỹ cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sỹ từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Thụy Sỹ

– Tổ chức tour du lịch  Thụy Sỹ với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Thụy Sỹ, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Thụy Sỹ Tại Nha Trang
Đánh giá