DỊCH VỤ LÀM VISA THỤY ĐIỂN

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Thụy Điển, cung cấp hồ sơ Làm visa Thụy Điển đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Thụy Điển vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Thụy Điển của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Thụy Điển tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Thụy Điển là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thụy Điển của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA THỤY ĐIỂN

Theo quy định cục xuất nhập cảnh Thụy Điển công dân các nước sau không cần xin thị thực khi đến Thụy Điển bao gồm: Thụy Điển, Áo, Bỉ, Anh, Bulgaria, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.

Công dân các nước sau đây được ở lại Thụy Điển trong vòng 90 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm:Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei, Canada, Chile, Trung Quốc Đài Bắc (Đài Loan) (cung cấp hộ chiếu bao gồm một số thẻ ID), Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras , Hồng Kông (Trung Quốc hộ chiếu SAR), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (Trung Quốc hộ chiếu SAR), Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St Kitts-Nevis, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Visa quá cảnh Thụy Điển: Yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người nắm giữ vé và quá cảnh trong cùng một ngày với các công dân có visa hợp lệ cho Bulgaria, Canada, Cyprus, Ireland, Nhật Bản, Liechtenstein, Romania, Mỹ hoặc Anh.

Hồ sơ xin visa Thụy Điển để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc

+ Thư mời của công ty tại Thụy Điển

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

 

Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

 

Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

 

VISA ĐỊNH CƯ THỤY ĐIỂN

Muốn xin visa Thụy Điển định cư theo diện vợ chồng, về cơ bản, chị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1) 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên vào.

2) 2 tấm hình (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.

3) 1 bản photo hộ chiếu.

4) 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch ra tiếng Anh.

5) 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch ra tiếng Anh.

6) Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp)

7) Giấy tờ liên quan giữa người mời và người được mời : – Bảo lãnh diện vợ chồng: nộp bản sao giấy hôn thú và bản dịch tiếng Anh

8) Thư mời: do người bảo lãnh ở Thụy Điển gửi về hoặc do người được bảo lãnh tại Việt Nam viết, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển, với các nội dung sau:

+ Họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ của người mời và người được mời.

+ Lý do xin định cư ở Thụy Điển.

+ Xác định người chịu trách nhiệm về tài chánh đối với người được mời.

9) Lệ phí Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, đương sự có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn. Dù được chấp thuận hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Thụy Điển. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Thụy Điểnnhư:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Thụy Điển;

– Tư vấn thủ tục làm visa Thụy Điển

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Thụy Điển cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thụy Điển từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Thụy Điển

– Tổ chức tour du lịch Thụy Điển với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Thụy Điển, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Thụy Điển Tại Nha Trang
Đánh giá