DỊCH VỤ LÀM VISA THÁI LAN

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Thái Lan, cung cấp hồ sơ Làm visa Thái Lan đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Thái Lan vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Thái Lan của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Thái Lan tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Thái Lan là 5 – 6 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thái Lan của Let’s Fly Travel.

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Thái Lan công dân các nước sau đây được miễn visa du lịch trong vòng 30 ngày khi đến bao gồm công dân nước Anh, Hồng Kông,Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brazil, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc Nam, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Singapore, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, United Kingdom, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Đối với thời gian lưu trú du lịch lên đến 15 ngày cho công dân của: Andorra, Bhutan, Bulgaria, Trung Quốc, Cyprus, Estonia, Ethiopia, Ấn Độ, Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Maldives, Malta, Mauritius, Romania, Liên bang Nga, San Marino, Saudi Arabia , Đài Loan, Ukraine, Uzbekistan.

Visa quá cảnh Thailand: Yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 12 giờ, miễn là giữ vé với xác nhận đặt phòng trước khi đến, các tài liệu cần thiết cho chuyến đi và không ra khỏi khu vực sân bay.

HỒ SƠ VISA THÁI LAN

Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

+ Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

+ Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
– Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
– Thư mời công tác tại Thái Lan

 

CÁC LOẠI VISA THÁI LAN

Một số loại visa Thái Lan thường gặp:

1.Visa du lịch

Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và lưu trú Thái Lan trong thời gian 60 ngày. Ngoài ra người được cấp visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 30 ngày, nếu hơn thời gian này visa du lịch có thể được chuyển thành visa không định cư.

 

2.Visa quá cảnh

Người được cấp visa quá cảnh là người sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay Thái Lan để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba hoặc các vận động viên tham gia các hoạt động thể thao tại Thái Lan.
Visa quá cảnh có giá trị trong thời gian 3 tháng và cho phép lưu trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

 

3.Visa không định cư

Người có dự định sang Thái Lan với các lý do sau sẽ phải xin visa định cư:

– Du học ngắn hạn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan
– Công tác bao gồm các chuyến đi hội nghị, nghiên cứu chuyên đề
– Giảng dạy tiếng Anh, làm các công việc tình nguyện cho các tổ chức tại Thái Lan
– Sản xuất phim ảnh tại Thái Lan, các công việc thuộc lĩnh vực báo chí
– Đầu tư vào các doanh nghiệp được chính phủ Thái Lan quản lý quản lý
– Thăm người thân như cha mẹ, vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan
– Xin trợ cấp và visa này còn dành cho những người ngoài 50 tuổi.
Thời gian lưu trú cho người được cấp visa không định cư là 90 ngày, thời hạn visa có các loại cho phép nhập cảnh 1 lần đối với loại visa cơ bản và visa không định cư 1 năm hoặc 3 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần.

 

4.Visa hôn nhân hoặc nghỉ hưu (dài hạn)

Loại visa này đặc biệt dành cho những người có độ tuổi không dưới 50 hoặc những người có ý muốn kết hôn với người quốc tịch Thái Lan.
Thêm vào đó, chính phủ Thái Lan có thể cấp visa ngay tại sân bay cho cư dân tại một số nước nằm trong quy định và thời gian lưu trú cho loại visa này không quá 15 ngày.
Ngoài ra, còn có các loại visa dành cho các trường hợp đặc biệt như visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa dành cho người có quốc tịch Nigeria…

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Thái Lan. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Thái Lan như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Thái Lan;

Tư vấn thủ tục làm visa Thái Lan

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Thái Lan cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Thái Lan

Tổ chức tour du lịch Thái Lan với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Thái Lan, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn – Email: letsfly.tours@gmail.com

Đánh giá