DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Pháp, cung cấp hồ sơ Làm visa Pháp đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Pháp vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Pháp của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Pháp tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Pháp là 20 -22 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Pháp của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA PHÁP

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Pháp công dân các nước sau đây không cần xin visa Pháp bao gồm: Pháp, Áo, Bỉ, Anh (hộ chiếu xác nhận công dân Anh), Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Ý , Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Đối với công dân các nước sau được miễn thị thực nga lên đến 90 ngày bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei , Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (hộ chiếu SAR), Malaysia, Mexico, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kettis-Nevis, Hoa Kỳ, Uruguay, thành phố Vatican và Venezuela.

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không cần xin thị thưc trong khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Visa quá cảnh Pháp: thị thực quá cảnh cho Pháp được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người quá cảnh trực tiếp bằng đường hàng không mà không cần rời khỏi sân bay và đến & đi từ / đến một đất nước không thuộc khối Schengen.

Visa quá cảnh Pháp: không có hiệu lực cho những điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào lãnh thổ Schengen, mà là một lãnh thổ biên giới, những công dân của các quốc gia cần phải có thị thực cho bất kỳ nhà nước Schengen, mà họ đang đến, đòi hỏi phải có thị thực tại mọi thời điểm

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP

I. Hồ sơ visa Pháp để du lịch

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình chuyến đi:
+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

II. Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời và người được mời.
+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
– Lịch trình chuyến đi:
+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

III. Hồ sơ visa Pháp để công tác

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh mục đích công tác:
+ Thư mời của công ty tại Úc
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Lịch trình chuyến đi:
+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

CÁC LOẠI VISA PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

1. Visa Pháp ngắn hạn

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần

Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

Du lịch
Công tác
Thăm thân nhân
Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp
Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó.

2. Visa Pháp dài hạn

Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

Du học tại một trường học tại Pháp.
Làm việc cho một công ty tại Pháp
Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Pháp. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Pháp như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Pháp;

– Tư vấn thủ tục làm visa Pháp

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Pháp cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Pháp

– Tổ chức tour du lịch Pháp với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Pháp, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá