DỊCH VỤ LÀM VISA PHẦN LAN

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Phần Lan, cung cấp hồ sơ Làm visa Phần Lan đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Phần Lan vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Phần Lan của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Phần Lan tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Phần Lan là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Phần Lan của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA PHẦN LAN

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Phần Lan công dân các nước sau đây không cần xin thị thực khi đến Phần Lan bao gồm: Phần Lan, Áo, Bỉ, Anh (hộ chiếu xác nhận công dân Anh), Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Ý , Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Công dân các nước sau đây được lưu trú lại Phần Lan trong khoảng thời gian 90 ngày trong khoảng 6 tháng một lần mà không cần xin visa: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh (hộ chiếu xác nhận của Anh Quốc (ở nước ngoài), Brunei, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), hộ chiếu Macao (SAR) , Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts và Nevis, Hoa Kỳ, Uruguay, thành phố Vatican và Venezuela

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không có một thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Visa quá cảnh Phần Lan: Thị thực quá cảnh cho Phần Lan được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 24 giờ mà không cần rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay.

Visa quá cảnh không cần thị thực không có sẵn nếu có những điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào lãnh thổ Schengen, mà là một lãnh thổ biên giới, những công dân của các quốc gia cần phải có thị thực cho bất kỳ nhà nước Schengen, mà họ đang bước vào, đòi hỏi phải có thị thực tại mọi thời điểm

Thủ tục xin visa đi Phần Lan du lịch:

– Bạn cần phải hoàn thành mẫu tờ khai Tờ khai Xin visa đầy đủ thông tin và chính xác chỉ được sử dụng một trong 3 thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển có thể tải mẫu form ở phía trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mẫu đơn).

– Mang theo một tấm ảnh để làm thủ tục với kích thước theo tiêu chuẩn của Đại Sứ Quán.

– Cung cấp thư mời từ phía người bảo lãnh yêu cầu một bản chính và một bản photo (Thư mời) hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được cấp.

– Mang theo hộ chiếu, yêu cầu còn thời gian thị thực trên ba tháng (với người nước ngoài cần thêm thẻ cư trú tại Việt Nam).

– Cung cấp giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và nơi ở tại Phần Lan.

– Mang theo những giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại của bạn và chứng minh vấn đề tài chính, những giấy tờ này phải chính xác và có giá trị pháp lý, nếu người bảo lãnh chi trả chi phí cho chuyến đi cần cung cấp thông tin tài chính của người mời.

– Với người xin visa còn đang công tác tại các doanh nghiệp, công ty thì cần cung cấp thêm giấy xin nghỉ phép để đi du lịch.

– Với người xin visa đã lập gia đình hoặc ly dị cần phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ kèm theo.

– Giấy khai sinh, sổ hậu khẩu, …

Lưu ý: Phần Lan là một trong các quốc gia thuộc khối Shengen vì vậy thủ tục và giấy tờ tiến hành làm visa đi Phần Lan du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán (có thể sau khi nộp đơn mới được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ kèm theo khác), đồng thời việc xét duyệt hồ sơ cũng kỹ càng hơn các nước khác, quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu để hoàn thành hồ sơ.

Thủ tục xin visa đi Phần Lan công tác

– Bạn cần phải hoàn thành mẫu tờ khai Tờ khai Xin visa đầy đủ thông tin và chính xác chỉ được sử dụng một trong 3 thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển có thể tải mẫu form ở phía trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mẫu đơn), hoàn thành mẫu đơn và ký tên đầy đủ vào mẫu đơn ( gồm 2 chữ ký).

– Mang theo một tấm ảnh để làm thủ tục với kích thước theo tiêu chuẩn của Đại Sứ Quán.

– Cung cấp thư mời từ phía người bảo lãnh yêu cầu một bản chính và một bản photo (Thư mời) hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được cấp.

– Mang theo hộ chiếu, yêu cầu còn thời gian thị thực trên ba tháng (với người nước ngoài cần thêm thẻ cư trú tại Việt Nam).

– Cung cấp giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và nơi ở tại Phần Lan.

– Mang theo những giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại của bạn và chứng minh vấn đề tài chính, những giấy tờ này phải chính xác và có giá trị pháp lý, nếu người bảo lãnh chi trả chi phí cho chuyến đi cần cung cấp thông tin tài chính của người mời.

– Cung cấp thư mời gửi từ phía đối tác hoặc vé mời tham dự sự kiện triển lãm, hoặc đặt chỗ ngồi tham dự hội nghị ở Phần Lan.

– Cung cấp giấy quyết định cử đi công tác do công ty cấp.

– Cung cấp lịch trình cụ thể thời gian, nơi ở, làm việc, … mục đích chuyến thăm cụ thể.

– Với người xin visa đã lập gia đình hoặc ly dị cần phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ kèm theo.

– Giấy khai sinh, sổ hậu khẩu, …

Lưu ý: Phần Lan là một trong các quốc gia thuộc khối Shengen vì vậy thủ tục và giấy tờ tiến hành làm visa đi Phần Lan công tác có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán, đồng thời việc xét duyệt hồ sơ cũng kỹ càng hơn các nước khác, quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu để hoàn thành hồ sơ.

Trong thời gian chờ nhận visa Phần Lan công tác quý vị có thể tham khảo thêm một số nét về văn hóa, đất nước, con người Phần Lan, phong tục tập quán, cách ứng sử để có thể dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với người dân nơi đây, đồng thời tốt hơn khi bàn bạc công việc và trên bàn đàm phán.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Phần Lan. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Phần Lan như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Phần Lan;

– Tư vấn thủ tục làm visa Phần Lan

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Phần Lan cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Phần Lan từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Phần Lan

– Tổ chức tour du lịch Phần Lan với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Phần Lan, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Phần Lan Tại Nha Trang
Đánh giá