DỊCH VỤ LÀM VISA PERU

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Peru, cung cấp hồ sơ Làm visa Peru đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Peru vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Peru của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Peru tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Peru là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Peru của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA PERU

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Peru công dân các nước sau đây không cần xin visa Peru, nếu mục đích của chuyến thăm là du lịch trong vòng 180 ngày bao gồm: người sở hữu hộ chiếu và công dân của Anh: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Belarus, Bỉ, Belize, Bolivia, Brazil, Brunei Darussalam, Bulgaria, Canada , Chile, Colombia, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ecuador, Estonia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Grenada, Guyana, Haiti, Hồng Kông (có SAR hộ chiếu Trung Quốc), Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Kiribati, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Malaysia, Malta, Quần đảo Marshall, Mexico, Micronesia, Moldova, Monaco, Montenegro , Nauru, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Quần đảo Palau, Papua New Guinea, Paraguay, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Liên bang Nga, Samoa, San Marino, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Tây Ban Nha , St. Kitts-Nevis, St. Lucia, Saint Vincent & Grenadines, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Tonga, Trinidad & Tobago, Tuvalu, Ukraine, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Vanuatu, Venezuela và có hộ chiếu Đài Loan.

Đối với thời hạn tạm trú 90 ngày cho công dân của Panama.

Visa quá cảnh tại Peru: Yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 24 giờ trên cùng một chuyến bay có vé máy bay và thị thực tại điểm đến.

Thủ tục xin visa Peru du lịch:

– Mang theo hộ chiếu, hai tấm ảnh để làm hồ sơ với kích thước được chụp yêu cầu phải là 4*6.

– Hoàn thành mẫu đơn xin visa đi Peru du lịch yêu cầu ký tên đầy đủ, quý vị có thể liên hệ với 24hvisa để lấy mẫu đơn xin visa.

– Cung cấp thông tin tài chính và công việc hiện tại của bạn: một trong những yếu tố quan trọng để thuyết phục người xét duyệt visa cho bạn đi Peru đó là bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi bao gồm những tài sản cá nhân như sổ tiết kiệm, số tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, … hợp đồng lao động của bạn và công ty đang làm việc, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch…

– Nếu bạn có người thân gửi thư mời sang Peru hãy mang theo nó nhé.

Thủ tục xin visa đi Peru công tác :

– Hoàn thành mẫu đơn xin visa đi Peru công tác sau đó ký tên và dán ảnh đầy đủ theo yêu cầu đồng thời có thể liên hệ với 24hvisa để lấy mẫu đơn.

– Mang theo hộ chiếu, yêu cầu hộ chiếu phải là bản chính còn hiệu lực pháp lý trên sáu tháng.

– Mang theo thư mời được gửi từ phía đối tác về cho công ty bạn yêu cầu bản sao trong đó có nói rõ mục đích chuyến đi, trong khoảng thời gian là bao lâu, nếu  bên phía đối tác chịu trách nhiệm trong vấn đề chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thêm thông tin tài chính của công ty và giấy phép hoạt động kinh doanh, biên lai nộp thuế hợp pháp.

– Mang theo quyết định cử đi công tác có đóng dấu của công ty Việt Nam, nếu phía công ty chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp thêm những giấy tờ chứng minh tài chính của công ty.

 Thủ tục xin visa đi Peru thăm người thân:

– Mang theo thư mời của người thân ở Peru gửi về trong đó nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời sang Peru, hộ chiếu bản scan của người mời với đầy đủ các trang, những giấy tờ, thông tin liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai người.

– Nếu phía bên người mời chi trả tài chính cho chuyến đi cần phải cung cấp thông tin tài chính của người này như sao kê tài khoản ngân hàng và công việc hiện tại của họ.

– Hoàn thành mẫu đơn xin visa Peru thăm thân, có thể liên hệ với 24hvisa để lấy.

– Mang theo hộ chiếu, yêu cầu bản chính còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng.

– Mang theo hình làm hộ chiếu hai tấm với kích thước chụp là 4*6 trên nền phông trắng.

– Cung cấp giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, tình trạng hôn nhân và công việc của bạn hợp pháp.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Ireland. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Ireland như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Ireland;

– Tư vấn thủ tục làm visa Ireland

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Ireland cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Ireland từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Ireland

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Ireland, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Peru Tại Nha Trang
Đánh giá