Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Nhật Bản, cung cấp hồ sơ Làm visa Nhật Bản, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Nhật Bản vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Nhật Bản của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Nhật Bản tại Let’s Fly Travel.

Để nộp đơn xin Visa Nhật Bản, Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn ở bên dưới. Chúng tôi cung cấp các thông tin hướng dẫn cơ bản, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán Nhật Bản, tùy vào mục đích chuyến đi và hoàn cảnh cụ thể của mình, Quý khách cung cấp những giấy tờ cho phù hợp. Mọi thắc mắc xin gọi đến số 09167 456 83 Mr. Thuận để được tư vấn.

CÁC LOẠI VISA NHẬT BẢN

Visa Nhật Bản có đến 27 loại nhưng người xin visa phải chọn duy nhất một loại nằm trong 3 nhóm sau:

I. Visa Nhật Bản để làm việc

Dành cho người xin visa Nhật Bản để làm các công việc như:

Chuyên viên trong lĩnh vực nhân văn hay dịch vụ quốc tế
Kỹ sư làm trong lĩnh vực khoa học vật lý hay khoa học tự nhiên
Người lao động lành nghề
Nhà đầu tư hay người quản lý doanh nghiệp
*Visa làm việc ở Nhật Bản chỉ dành cho những người có trình độ chuyên môn cao và thạo kỹ năng. Vì thế những người muốn sang Nhật để lao động đơn giản (như thợ phụ xây, bồi bàn, bán hàng..) phải cần loại visa định cư hay visa du học hoặc visa Nhật dành cho người phụ thuộc.
*Xét theo thời hạn, người được cấp visa có thể chọn visa làm việc một năm hoặc 3 năm cho loại visa làm việc.

II. Visa Nhật Bản không dành cho mục đích làm việc:

Loại visa này đa dạng về thời hạn cho từng hoạt động và người được cấp visa này là:

Học sinh, sinh viên
Người tham gia những khóa đào tạo tại Nhật
Người phụ thuộc
Người đi du lịch ngắn hạn
*Người được cấp visa này vẫn có thể làm các công việc hạn chế thời gian

III. Visa Nhật Bản định cư

Người được cấp visa Nhật Bản định cư có thể làm việc trong tất cả lĩnh vực như dịch vụ hay công nghiệp, được tự do thay đổi công việc hay hoạt động của bản thân.

Người được cấp visa Nhật Bản định cư thường là vợ/chồng hoặc con của người dân quốc tịch Nhật hoặc người nước ngoài định cư tại Nhật.

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN

Hồ sơ xin visa Nhật Bản cần phải thật chi tiết và xác thực tùy thuộc vào mục đích chuyến đi, sau đây là những giấy tờ cơ bản cần có khi xin visa Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa Nhật Bản để thăm thân nhân

– 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi.
– Người bảo lãnh ở Nhật Bản:
+ Thư mời (download mẫu kèm theo)
+ Giấy bảo lãnh
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.
+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.
+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.
+ Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.

II. Hồ sơ visa Nhật Bản để du lịch

– 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi.

III. Hồ sơ visa Nhật Bản để công tác

– 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Thư mời của công ty tại Nhật Bản (download mẫu kèm theo)
+ Thư bảo lãnh của công ty tại Nhật Bản
+ Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty
+ Lịch trình chi tiết chuyến công tác

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Nhật Bản. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Nhật Bản như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Nhật Bản;

Tư vấn thủ tục làm visa Nhật Bản

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Nhật Bản cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản

Tổ chức tour du lịch Nhật Bản với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Nhật Bản, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.letsflytravel.com – Email: letsfly.tours@gmail.com

Đánh giá