DỊCH VỤ LÀM VISA NEW ZEALAND

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa New Zealand, cung cấp hồ sơ Làm visa New Zealand đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa New Zealand vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa New Zealand của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa New Zealand tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa New Zealand là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa New Zealand của Let’s Fly Travel.

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Người bảo lãnh ở New Zealand
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

III. Hồ sơ visa New Zealand để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời của công ty tại New Zealand
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND

Có 4 loại visa New Zealand chính:

1. Visa du lịch New Zealand

Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:

– Người xin visa New Zealand để du lịch
– Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
– Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.

2. Visa du học New Zealand

Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.

3. Visa làm việc New Zealand

Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:

– Làm việc cần kỹ năng
– Tham gia làm việc kết hợp du lịch
– Làm việc sau khi học
– Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
– Đi cùng đối tác
Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng

4. Visa định cư New Zealand

Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:

– Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
– Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
– Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
– Đi cùng đối tác hoặc người thân

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi New Zealand. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa New Zealand như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa New Zealand;

– Tư vấn thủ tục làm visa New Zealand

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa New Zealand cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi New Zealand từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại New Zealand

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa New Zealand, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá