Dịch vụ làm Visa Mỹ tại Nha Trang

DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Mỹ, cung cấp hồ sơ Làm visa Mỹ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Mỹ vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Mỹ của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Mỹ tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Mỹ là 3 – 5 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Mỹ của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA MỸ

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Mỹ công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Mỹ bao gồm: công dân của Mỹ và Canada. Cư dân của Hoa Kỳ đang cầm một thường trú vĩnh viễn / Thẻ Cư Alien (Mẫu I-551) hoặc Giấy phép Mỹ để Re-Enter (Mẫu I-327).

Đối với công dân được ở lại Mỹ trong vòng 90 ngày mà không cần xin visa theo chương trình VWP nếu cung cấp và có thẻ ESTA công dân: Andorra, Australia, Áo, Bỉ, Brunei Darussalam, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ, Cộng Hòa Séc, Estonia, Hy Lạp, Hungary, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lithuania, Malta và Slovakia.

Những người có giấy chứng nhận của Ấn Độ (Mẫu A-1395) do Sở Nội vụ Ấn Độ Canada cùng với một xác định (thường là một chứng nhận bộ lạc) mà chứng minh có ít nhất 50% dòng máu người Mỹ.

Công dân quần đảo Bắc Mariana.

Người có hộ chiếu do chính phủ của quần đảo Marshall, Micronesia và Quần đảo Palau.

Chủ sở hữu hộ chiếu Anh ủng hộ “Chủ đề Anh” miễn trú tại Bahamas và thanh toán bù trừ CBP trước kiểm tra trước khi lên máy bay ở Bahamas.

Công dân của các vùng lãnh thổ hải ngoại của Anh Bermuda.

Công dân của Bahamas, cung cấp thanh toán bù trừ CPB trước kiểm tra trước khi lên máy bay vào Bahamas.

Công dân của Mexico mang hộ chiếu sinh trắc học và một Border Crossing thẻ máy có thể đọc được (Mẫu DSP-150) cho cả khách du lịch hoặc mục đích kinh doanh.

Visa quá cảnh tại Mỹ: Yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người hội đủ điều kiện xin visa du lịch miễn phí theo chương trình miễn Visa. Đơn xin nhập cảnh được thực hiện vào mẫu đến / rời I-94W được cung cấp bởi các hãng hàng không hoặc công ty vận chuyển. Nếu quá cảnh Hoa Kỳ để một điểm đến trong Canada, Mexico hoặc các đảo lân cận, các du khách có thể tái nhập cảnh Hoa Kỳ trên hành trình trở về sử dụng bất kỳ phương thức vận tải, miễn là tổng số lần truy cập, bao gồm cả hai giai đoạn của thời gian dành cho quá cảnh và ở Canada, Mexico hoặc các đảo lân cận, không quá 90 ngày. Nếu quá cảnh đến một địa điểm bên ngoài của Canada, Mexico, hoặc các đảo lân cận, hành trình trở về phải được trên một tàu sân bay tham gia, nhưng không cần thiết trong vòng 90 ngày, như các du khách sẽ được yêu cầu để thực hiện một ứng dụng mới cho nhập viện và do đó, cần thiết để hoàn thành một mới đến / khởi hành I-94W.

THỦ TỤC XIN VISA MỸ

Đi du lịch:

– Mang theo hộ khẩu, hộ chiếu bản chính, hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng.

– Đối với những cá nhân đã lập gia đình hoặc đã ly hôn cần mang theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh mối quan hệ đó.

– Mang theo một tấm hình để có thể làm hộ chiếu với kích thước là 5*5 được chụp trên phông nền trắng.

– Mang theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng, bảng sao kê tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, … các tài sản có giá trị khác.

– Mang theo những giấy tờ cần thiết có giá trị về pháp lý chứng minh công việc hiện tại của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương, …

– Cung cấp những thông tin liên quan đến mục đích chuyến đi du lịch, lịch trình cụ thể, ăn gì ? ở đâu ? trong thời gian bao lâu ? … cung cấp giấy xin nghỉ phép để đi du lịch.

Đi thăm thân:

– Yêu cầu mang theo hộ khẩu bản gốc của gia đình bạn.

– Mang theo một tấm hình để làm visa Mỹ với kích thước là 5*5 được chụp trên nền trắng mới được chụp trong khoảng thời gian gần đây nhất (muộn nhất là sáu tháng).

– Mang theo hộ chiếu bản gốc còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng.

– Với người đã lập gia đình hoặc ly hôn rồi thì cần cung cấp những giấy tờ cần thiết để chứng minh điều này.

– Cung cấp thông tin giấy tờ hợp pháp về nguồn tài chính cá nhân như sổ tiết kiệm ngân hang, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, đất đai, và các tài sản có giá trị khác ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

– Mang theo những giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại của bạn: với người làm giám đốc cần phải đưa ra giấy phép kinh doanh, biên lai đã nộp thuế trong ba tháng gần đây, với nhân viên cần mang theo bảng lương ba tháng gần đây và đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty đi thăm người thân.

– Cung cấp những thông tin giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.

– Đối với người bảo lãnh tại Mỹ cần phải cung cấp cho bạn mang theo những giấy tờ sau đây: người bảo lãnh phải là người trong gia đình, bạn bè, hoặc người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ gửi thư mời trong đó nêu rõ thông tin của người mời và người được mời đi tới Mỹ vì mục đích gì, trong thời gian bao lâu ? là bản gốc, gửi bản scan hộ chiếu tất cả các trang của người mời, đưa ra những thông tin giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của người đó, nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi yêu cầu cung cấp thêm những thôn tin bản sao kê tài chính, tài khoản ngân hàng, …

Đi công tác:

– Mang theo một tấm hình chân dung làm hộ chiếu với kích thước là 5*5 được chụp trên phông nền trắng trong khoảng thời gian gần đây nhất, trễ nhất là sáu tháng.

– Yêu cầu mang theo hộ chiếu phải là bản chính và còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng sử dụng.

– Yêu cầu lamg theo sổ hậu khẩu bản chính.

– Đối với cá nhân người xin visa nếu đã có gia đình hoặc ly hôn yêu cầu phải cung cấp thêm những giấy tờ, chứng từ để chứng minh vấn đề này.

– Cung cấp thông tin công việc cá nhân: yêu cầu đối với giám đốc, chủ doanh nghiệp cần phải mang theo giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty, giấy tờ nộp thuế ba tháng gần đây nhất, với nhân viên công ty yêu cầu phải mang theo giấy xác nhận bảng lương ba tháng gần đây và hợp đồng lao động được ký kết giữa công ty và người lao động.

– Cung cấp giấy tờ thông tin chứng minh mục đích chuyến đi công tác lần này: mang theo thư mời được phía đối tác từ Mỹ gửi về phải là bản gốc, trong đó nói rõ mục đích chuyến đi, lịch trình cụ thể, chi phí chi trả nếu đối tác trả,…, đối với công ty ở Việt Nam cần cung cấp giấy tờ quyết định cử nhân viên của mình đi công tác bản chính, đồng thời chứng minh vấn đề tài chính của công ty nếu chi trả chi phí, ngoài ra bạn cần phải cung cấp những thông tin, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

Đi du học:

– Hoàn thành mẫu câu hỏi và đơn xin visa Mỹ nhớ ký tên và dán hình đầy đủ theo yêu cần trên đơn

– Mang theo năm tấm hình để làm thủ tục xin visa Mỹ, yêu cầu phải là hình được chụp trong thời gian gần đây nhất với kích thước chuẩn là 5*5 trên nền phông trắng.

– Mang theo giấy nhập học bản gốc được gửi về từ trường mà bạn muốn học tại Mỹ.

– Mang theo học bạ, bảng điểm thành tích cá nhân của bạn từ trước tới nay.

– Yêu cầu cung cấp thông tin giấy tờ hợp pháp lý về người tài chợ cho chuyến du học của bạn: tùy vao người bảo trợ mà các thủ tục và giấy tờ liên quan có thể khác nhau đối với cá nhân yêu cầu cung cấp các thông tin tài chính như: sổ tiết kiệm ngân hàng, số tiền trong tài khoản ngân hàng, bất động sản, và những tài sản có giá trị lớn … phải cần bao nhiêu tiền thì mới có khả năng chi trả cho vấn đề du học của bạn, điều này còn phụ thuộc vào thời gian bạn du học và trường bạn theo học.

– Nếu bạn có người bảo trợ tài chính ở bên Mỹ chịu chi trả cho vấn đề chi phí du học của bạn thì bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh tài chính của người đó, scan bản hộ chiếu có hình ảnh người bảo trợ, và tài khoản ngân hàng cũng như chứng minh mối quan hệ của hai người.

Thủ tục xin visa Mỹ diện kết hôn

– Yêu cầu mang theo hộ chiếu, yêu cầu hộ chiếu bản chính còn thời hạn pháp lý.

– Hoàn thành mẫu câu hỏi có ký tên trong đó.

– Mang théo tám tấm hình với kích thước là 5*5 mới chụp trong khoảng thời gian gần nhất trên nền trắng và trễ nhất là sáu tháng.

– Mang theo sổ hậu khẩu bản sao để có thể tiến hành làm thủ tục.

– Mang theo bản sao giấy chứng minh nhân dân.

– Mang theo bản sao giấy khai sinh.

– Đối với người đã lập gia đình hoặc đã ly hôn cần cung cấp thêm những giấy tờ có giá trị pháp lý liên quan.

– Mang theo bản gốc lý lịch tư pháp số hai.

– Mang theo bản gốc lý lịch nếu bạn đã từng đi nước ngoài khi bạn đi nước ngoài trên 3 tháng.

– Cung cấp thông tin chứng minh tài chính của người bảo trợ có giá trị pháp lý.

– Cung cấp bản scan các mặt hộ chiếu của người bảo lãnh.

– Cần cung cấp thêm thông tin chứng minh mối quan hệ giữa hai người thông qua hình ảnh, thư từ giữa hai bên …

Thủ tục xin visa đi Mỹ diện định cư có vợ hoặc chồng là công dân Mỹ

– Mang theo bốn tầm hình để làm thủ tục xin visa phải là hình màu và chụp rõ ràng khuông mặt và hai tai.

– Hoàn thành đầy đủ những thông tin và ký tên vào mẫu đơn xin visa đi Mỹ.

– Mang theo hai bản chứng minh nhân dân, yêu cầu một bản chính và một bản sao.

– Cầm theo hai bản hộ khẩu, yêu cầu một bản chính và một bản sao.

– Mang theo giấy khai sinh cũng yêu cầu một chính một sao.

– Cầm theo giấy khai sinh của người bảo lãnh nếu người xin visa là con cái hoặc có quan hệ gia đình dòng tộc với người bảo lãnh, một bản chính và một bản sao.

– Mang theo một bản chính và một bản sao giấy kết hôn của hai người.

– Cầm theo bản chính lý lịch tư pháp, và các hồ sơ tiền án, tiền sự (nếu có).

– Cầm theo hộ chiếu, yêu cầu còn thời hạn trên 8 tháng thị thực kể từ ngày được cấp visa.

– Đối người xin visa được bảo lãnh tài chính bởi người bảo lãnh cần phải hoàn thành mẫu đơn dạng I-134.

– Các giấy tờ liên quan đến mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa, để chứng minh lời khai của bạn là chính xác.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Mỹ. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Mỹ như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Mỹ ;

– Tư vấn thủ tục làm visa Mỹ

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Mỹ cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Mỹ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 172/14/4 Bạch Đằng, Nha Trang.

TEL: 1900.63.63.32 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

Viber, Zalo: 0916745683 – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.letsflytravel.vn | www.letsflytravel.com – Email: [email protected]

TOUR ĐANG HOT HIỆN NAY

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Con Sẻ Tre - Vịnh San Hô 2

Giá chỉ: 500.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Gành Nhảy 1 Ngày

Tour Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Gành Nhảy - I'Resort

Giá chỉ: 750.000 vnđ

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Hotline 24/24
1900.63.63.32 09167.456.83 0914.675.024 Tư vấn Zalo Chat Facebook