DỊCH VỤ LÀM VISA MEXICO

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Mexico, cung cấp hồ sơ Làm visa Mexico đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Mexico vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Mexico của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Mexico tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Mexico là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Mexico của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA MEXICO

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Mexico công dân các nước sau đây được miễn thị thực lên đến 180 ngày khi đi du lịch Mexico bao gồm: Andorra, Úc, Áo, Argentina, Bahamas, Barbados, Bỉ, Belize, Anh, Bulgaria, Canada, Chile , Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (phía nam), Latvia, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Macao (SAR hộ chiếu), Malta, Quần đảo Marshall, Micronesia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Singapore, Slovaka Rep, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trinidad và Tobago, Hoa Kỳ, Uruguay và Venezuela

Visa quá cảnh Mexico: Yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 24 giờ trên một chuyến bay.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC MEXICO BAO GỒM:

1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)
2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực
4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)
5. Thư mời từ Mexico.
6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời 7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan
8. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD ) Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm .
10. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi
Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

LƯU Ý:
– Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.
– Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi . Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.
– Quí vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam ) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn đinh vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

Thủ tục xin visa Mexico du lịch

  • Đầu tiên bạn cần phải điền đầy đủ thông tin đầy đủ vào mẫu tờ khai xin visa (liên hệ với 24hvisa để lấy) chữ phải viết in hoa, và ký tên vào mẫu tờ khai này nằm ở trang 2 và trang 3 của mẫu.
  • Mang theo hai tấm ảnh để làm thủ tục với kích thước là 3,5*4,5 chụp trên nền trắng.
  • Mang theo hộ chiếu, yêu cầu hộ chiếu bản chính còn thời hạn pháp lý trên ba tháng và một bản photo hộ chiếu với đầy đủ các trang.
  • Cung cấp thông tin tài chính cá nhân: để khẳng định bạn có thể chi trả chi phí cho chuyến đi.
  • Cung cấp thông tin về công việc hiện tại: bao gồm hợp đồng lao động,bảng lương, …

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Mexico. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Mexico như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Mexico;

– Tư vấn thủ tục làm visa Mexico

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Mexico cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mexico từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Mexico

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Mexico, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: [email protected] – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: [email protected]

Đánh giá