DỊCH VỤ LÀM VISA MAROC

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Maroc, cung cấp hồ sơ Làm visa Maroc đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Maroc vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Maroc của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Maroc tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Maroc là 12 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Maroc của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA MAROC

Theo cục xuất nhập cảnh Maroc công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Maroc bao gồm: công dân Anh hoặc vương quốc Anh, Algeria, Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Canada, Chile, Congo, Cote d’Ivoire, Croatia, Cyprus, CH Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guinea, Iceland, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Kuwait, Latvia, Libya, Liechtenstein, Lithuania , Luxembourg, Mali, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Niger, Na Uy, Oman, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, Nga, Saudi Arabia, Senegal, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, United Arab Emirates, Mỹ và Venezuela.

Đối với công dân của Hồng Kông (SAR hộ chiếu) và Hungary được ở lại Maroc trong vòng 30 ngày mà không cần có visa.

Visa quá cảnh tại Maroc: Yêu cầu cho tất cả  các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba theo cùng chuyếnbay trong cùng một ngày mà không cần rời khỏi sân bay, với điều kiện giữ vé xác nhận, thị thực, …

HỒ SƠ VISA MAROC

I. Hồ sơ visa Maroc du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhật 6 tháng)
– 02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)
– Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng.
– Giấy xác nhận việc làm
– Giấy xác nhận vé máy bay
– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

II. Hồ sơ visa Maroc công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)
– Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng
– Giấy xác nhận việc làm
– Giấy xác nhận vé máy bay
– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam
Thư mời của đối tác tại Maroc

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU LỊCH ĐẾN MAROC

Maroc được biết như là một quốc gia mà người dân ở đó vô cùng hiếu khách và thân thiên với những du khách sang thăm đất nước của họ. Trong chuyến du lịch, chắc chắn bạn sẽ gặp được những người bản xứ thân thiện hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên nắm được những lưu ý sau đây sẽ giúp chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
– Thời điểm lý tưởng để du lịch đến Maroc là vào tầm tháng 8 khi diễn ra lễ Ramadan của tín đồ đạo Hồi. Mùa hè và mùa đông là thời gian du khách cần tránh vì thời tiết sẽ rất khắc nghiệt vào những mùa này.
– Việc học một vài lời chào và xã giao cơ bản tiếng Maroc sẽ là một lợi thế cho bạn trong chuyến đi.
– Cho tiền tip là một văn hóa phổ biến ở Maroc vì thế bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền lẻ để tip từ 5 – 10% hóa đơn cho những dịch vụ nhà hàng, taxi hay những người giúp bạn tìm đường đi.
– Mặc cả như là một văn hóa phổ biến ở các chợ hồi giáo vì thế mà bạn đừng quan tâm vào mức giá đầu tiên người bán hàng đưa ra mà hãy chủ động đưa ra mức giá phù hợp cho món hàng bạn muốn mua.
– Khi được người dân địa phương mời uống trà bạc hà, bạn hãy vui vẻ thưởng thức vì có thể nói mời dùng trà bạc hà là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Maroc, điều này thể hiện sự hiếu khách của họ và một buổi uống trà nói chuyện với người địa phương chỉ mất của bạn khoảng 30 phút.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Maroc. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Maroc như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Maroc;

– Tư vấn thủ tục làm visa Maroc

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Maroc cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Maroc từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Maroc

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Maroc, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Maroc Tại Nha Trang
Đánh giá