DỊCH VỤ LÀM VISA MALAYSIA

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Malaysia, cung cấp hồ sơ Làm visa Malaysia đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Malaysia vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Malaysia của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Malaysia tại Let’s Fly Travel.

 

Thời gian xin visa Malaysia là 5 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Malaysia của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA MALAYSIA

Công dân các nước sau đây được lưu trú tại Malaysia trong vòng 90 ngày mà không cần phải xin visa, theo quy định của cục xuất nhập cảnh Malaysia bao gồm: Albania, Algeria, Argentina, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Anh, Bulgaria, Croatia, Cuba, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Jordan, Hàn Quốc (Nam), Kuwait, Kyrgyzstan, Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Ma-rốc, Hà Lan, New Zealand, Na Uy , Oman, Peru, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, San Marino, Saudi Arabia, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, United Arab Emirates, Mỹ, Uruguay và Yemen.

Đối với công dân các nước sau đây được ở lại Malaysia trong vòng 30 ngày mà không cần xin thi thực: Andorra, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Benin, Bolivia, Brunei, Campuchia, Cape Verde, Chad, Chi-lê, Quần đảo Comores, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Fiji, Gabon, Georgia , Guatemala, Guinea, Haiti, Honduras, Iran, Iraq, Jamaica, Kazakhstan, Hàn Quốc (Bắc), Lào, Libya, Madagascar, Mauritania, Mexico, Moldova, Monaco, Mông Cổ, Nicaragua, Quần đảo Palau, Panama, Paraguay, Philippines, Nga , Sao Tome & Principe, Senegal, Sierra Leone, Singapore, Somalia, Sudan, Suriname, Syria, Tajikistan, Thái Lan, Timor Leste, Togo, Ukraine, Uzbekistan, Thành phố Vatican, Venezuela và Việt Nam

Du khách phải giữ xác nhận vé máy bay đi và về mang theo đủ tiền trong thời gian đi nghỉ ở Malaysia.

Visa quá cảnh Malaysia: Yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của họ trong vòng 120 giờ để một nước thứ ba với điều kiện giữ vé máy bay, xác nhận khách sạn và đủ tiền, không rời khỏi khu vực sân bay.

HỒ SƠ VISA MALAYSIA

Người Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh vào Malaysia trong vòng 30 ngày với các mục đích đi du lịch, thăm thân nhân, công tác, tham dự hội thảo, thông tấn báo chí,… Sau đây là chi tiết về hồ sơ visa Malaysia cho người Việt Nam khi đi công tác đến Malaysia và có nhu cầu lưu trú lại hơn 30 ngày và hồ sơ visa Myanmar cho người nước ngoài có quốc tịch không được miễn visa Malaysia.

 

Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Việt Nam

Đây là loại visa Malaysia cho phép người Việt Nam lưu trú ở Malaysia trong vòng 3 tháng, hồ sơ bao gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4×6 (nền xanh, được chụp không quá 6 tháng)
– CMND (bản sao)
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
– Thư mời công tác của công ty tại Malaysia
– Giấy phép nhập cảnh của sở di trú Malaysia.
Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Trung Quốc và Ấn Độ

– Hộ chiếu (bản gốc)
– Giấy khai sinh (bản sao)
– 2 hình 3×5 (nền xanh)
– Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
– Giấy xác nhận đặt khách sạn.
Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Pakistan

– Hộ chiếu (bản gốc)
– 02 hình 4×6 (nền xanh)
– Công văn xác nhận mục đích chuyến đi (bản gốc)

 

THÔNG TIN VỀ NƯỚC MALAYSIA

1. Yêu cầu ăn mặc:

Áo quần gọn nhẹ, thoải mái được xem là thích hợp với tất cả các mùa trong năm ở Malaysia. Để tránh gây phản cảm đối với người dân, khách du lịch nữ nên mặc những bộ quần áo có thể che phủ được cả chân và bắp tay. Phải nên chú ý rằng áo quần ngắn không được người dân ưa chuộng khi ra đường, trừ trường hợp ở ngoài biển. Quần dài sẽ tạo được ấn tượng tốt. Do trời hay mưa và thời tiết thất thường ở Mã Lai, khách du lịch nên mang theo dùng

2. Tục lệ xã hội

Tục lệ xã hội ở Mã Lai bị ảnh hưởng bởi các tôn giáo và văn hóa với nhiều quy tắc ứng xử khác nhau giữa đạo Hồi Mã Lai, đạo Hindu Ấn Độ và những người theo đạo Trung Quốc. Từ chào trong tiếng Bahasa Melayu là “selamat”, nhưng người Mã Lai thường hay sử dụng cụm từ Ả Rập “assalamualaikum”, nghĩa là “Hòa Bình luôn bên bạn” để chào hỏi với nhau. Tên gọi chuẩn cho một người đàn ông Mã Lai là Enrik (đọc theo tiếng anh là Enchik), nhưng tên gọi này không cần thiết phải đính liền với tên người đàn ông, người phụ nữ Mã Lai chưa chồng thường được gọi là Cik (tiếng anh đọc là Che) và người phụ nữ đã có chồng được gọi là Puan.

Đặt tay lên ngực là dấu hiệu của sự tôn trọng, và một cái chạm nhẹ với một cổ tay thả lỏng thường được chấp nhận khi bắt tay với nhau. Người Trung Quốc và người Ấn Độ thích được gọi tên theo kiểu phương tây. Người dân thường thể hiện lòng hiếu khách của họ và thể hiện một cách tự do. Khi ăn mà có sử dụng tay, chỉ được sử dụng tay phải. Khách du lịch nên tôn trọng niềm tin tôn giáo và phải theo những gì người Mã Lai làm, đặc biệt là phải ăn mặc theo họ. Giày dép bắt buộc phải để bên ngoài khi vào nhà người dân hay chùa chiềng. Ra khỏi nơi làm việc, người dân thường hay mặc đồ bình thường như không quá thoải mái.

3. Ngôn Ngữ

Bahasa Melayu là ngôn ngữ chính thức ở Mã lai nhưng Tiếng Anh thường được sử dụng rộng rãi hơn. Ngôn ngữ khác như tiếng Trung (tiếng Quảng Đông và tiếng Phúc Kiến), tiếng iban và tamin chỉ có một vài nhóm nhỏ sử dụng.

4. Thanh toán:

Các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng MasterCard, Visa và American Express. Diners Club thường được chấp nhận ở các cửa hàng lớn hay những trung tâm thương mại hoặc những khách sạn, nhà hàng hạng sang. Thẻ tín dụng không thường được sử dụng ở ngoại ô – Khách du lịch nên mang theo tiền mặt hoặc séc để tiện sử dụng khi cần thiết.

5. Séc của khách du lịch

Được chấp nhận ở các ngân hàng, khách sạn hay những trung tâm thương mại. Hầu hết các dạng séc của khách du lịch đều được chấp nhận nhưng khách du lịch được khuyến khích mang theo séc của Bảng Anh, Đô la Mỹ hay Đô la Úc.

6. Đặc sản Mã Lai:

Nasi Lemak (Cơm hấp với nước dừa, ăn với cá trổng, tương ớt sambal, đậu và trứng) là món ăn dân tộc, thường được tìm thấy ở tất cả mọi nơi trên lãnh thổ Mã Lai.
Char Kway Teow (Mỳ xào với thịt hoặc cá) là món ăn nhanh phổ biến và rẻ.
Nasi goring (Cơm chiên kiểu Mã lai) là một món ăn ưa thích thường được bán tại các quầy trên đường hoặc chợ đêm. Đây là món ăn đem về thích hợp cho các chuyến đi di chuyển dài bằng xe buýt.
Roti Canai (bánh mỳ nướng được quét với sốt cà ri) là món ăn vặt ngon và rẻ phổ biến ở Mã Lai, thích hợp hơn khi dùng chung với trà teh tarik.
Rendang daging (thịt bò chín tái được ướp nấu với sả và dừa) là món ngon, đậm đà, thường được phục vụ trong những lễ hội.
7. Tiền típ: Hóa đơn bao kèm 10% phí dịch vụ và 5% thuế và được tính luôn vào giá trong thực đơn.

8. Thực phẩm – thức uống

Thực phẩm luôn là một trong những điểm nhấn khi đi du lịch Mã Lai nhưng tiêu chuẩn về vệ sinh vẫn còn được ít quan tâm. Bạn có thể an tâm thưởng thức những món ăn trong nhà hàng, quầy trên đường hay trong chợ đêm vì thực phẩm thường được chế biến trong nhà. Chỉ ăn những thực phẩm được chế biết kĩ và tránh những nơi phơi thực phẩm ra ngoài trời. Tránh ăn kem hay những thực phẩm sữa chưa được diệt khuẩn khác bởi vì đó có thể là những thực phẩm đã bị rã đông và làm đông lại. Vòi nước ở những thành phố lớn an toàn nhưng hầu hết tất cả mọi người đều uống nước chai. Còn ở những nơi khác, nguồn nước có thể bị nhiễm độc – các bạn nên uống những nước được đun sôi hoặc được khử trùng. Hãy đề phòng với nước đá, vì những loại nước đá này có thể được lấy từ những nguồn nước bị ô nhiễm. Sữa chưa được diệt khuẩn có thể được đun sôi – Sữa được dùng trong trà phải được đun sôi hoặc xử lý.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Malaysia. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Malaysia như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Malaysia;

Tư vấn thủ tục làm visa Malaysia

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Malaysia cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Malaysia

Tổ chức tour du lịch Malaysia với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Malaysia, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá