DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Hàn Quốc, cung cấp hồ sơ Làm visa Hàn Quốc đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Hàn Quốc vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Hàn Quốc của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Hàn Quốc tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Hàn Quốc là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Hàn Quốc của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA HÀN QUỐC

Theo cục xuất nhập cảnh Nam Triều Tiên công dân Canada được miễn thị thực đến 6 tháng khi ở lại Hàn Quốc.

Đối với công dân các nước sau được ở lại Hàn Quốc trong vòng 90 ngày chỉ cần hộ chiếu phổ thông bao gồm: Anh , Antigua và Barbuda, Áo, Úc, Bahamas, Bangladesh, Barbados, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Chile, Colombia, Costa Rica, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Dominican Rep, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Grenada, Haiti, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Jamaica, Nhật Bản, Latvia, Liberia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Morocco, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Peru, Ba Lan, Romania, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, St. Kitts & Nevis , St. Lucia, St. Vincent & Grenadines, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.

Công dân các nước thuộc Ý, Lesotho và Bồ Đào Nha được ở lại Hàn Quốc trong khoảng thời gian 2 tháng.

Đối với công dân các nước sau được ở lại trong khoảng 30 ngày khi đến Hàn Quốc bao gồm: Albania, Andorra, Argentina, Bosnia & Herzegovina, Bahrain, Brunei Darussalam, Croatia, Cyprus, Ecuador, Ai Cập, Fiji, Guatemala, Guyana, Honduras, Kiribati, Kuwait, Macao (SAR hộ chiếu), Quần đảo Marshall, Mauritius, Micronesia, Monaco, Montenegro, Nauru, New Caledonia, Oman, Quần đảo Palau, Paraguay, Qatar, Samoa, San Marino, Saudi Arabia, Serbia, Seychelles, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Swaziland, Đài Loan, Tonga, Tunisia, Tuvalu, United Arab Emirates, Uruguay, Thành phố Vatican, Venezuela và Yemen.

Visa quá cảnh tại Hàn Quốc: Yêu cầu của tất cả các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 24 giờ bằng hình thức giống nhau của giao thông vận tải và không rời khỏi sân bay, cung cấp vé xác nhận và tài liệu

HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

+ Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

 

+ Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
+Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

 

+ Hồ sơ visa Hàn Quốc thăm thân

1. Thư mời (hàn quốc gởi về), Thư bảo lãnh – bản chính, Nếu người Hàn Quốc bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí sao kê tài khoản ngân hàng, credit card nếu có.

2. Scan hộ chiếu người mời, đăng kí kết hôn của anh / chị bảo lãnh – copy công chứng hàn quốc

3. hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hình ảnh gia đình chụp chung – hình đám cưới

4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (150tr trở lên), giấy tờ nhà đất bất động sản, hoặc có đứng tên đăng kí kinh doanh – bổ sung thêm

5. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động đang lao động tại việt nam> Khách trình diện phỏng vấn và lấy visa

Thời gian xét duyệt làm việc: 8 ngày làm việc

CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 2 loại visa Hàn Quốc:

– Visa Hàn Quốc 1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 3 tháng
– Visa Hàn Quốc nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 3 năm.
Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:

Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.
Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm:
– Visa làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp.
– Visa làm việc chuyên nghiệp cho phép lưu trú từ 2 – 7 năm tùy thuộc vào công việc.
Tất cả các loại visa dài hạn đều chỉ cho phép người được cấp visa nhập cảnh một lần

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Hàn Quốc. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Hàn Quốc như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Hàn Quốc;

Tư vấn thủ tục làm visa Hàn Quốc

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Hàn Quốc cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc

Tổ chức tour du lịch Hàn Quốc với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Hàn Quốc, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch Vụ Làm Visa Hàn Quốc Tại Nha Trang
4/5 trong 1 đánh giá