DỊCH VỤ LÀM VISA HÀ LAN

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Hà Lan, cung cấp hồ sơ Làm visa Hà Lan đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Hà Lan vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Hà Lan của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Hà Lan tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Hà Lan là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Hà Lan của Let’s Fly Travel.

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Hà Lan công dân các nước sau khi đến Hà Lan không phải xin visa bao gồm: Hà Lan, Úc, Áo, Bỉ, hộ chiếu Anh tán Anh, Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và thành phố Vatican.

Công dân các nước sau được ở lại Hà Lan dưới 90 ngày mà không phải xin visa bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Bahamas, Barbados, Brazil, hộ chiếu Anh, Brunei Darussalam, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras , Hồng Kông (SAR), Macao (SAR), Malaysia, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay và Venezuela

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không có một thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Du khách phải giữ lại hoặc xác nhận vé máy bay đi, tất cả các tài liệu cần thiết cho các điểm đến tiếp theo của họ và đủ tiền để bảo trì trong thời gian nghỉ của họ. Miễn là công dân của các nước thành viên EEA và Thụy Sĩ

Visa quá cảnh Hà Lan: Yêu cầu với tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba bởi các máy bay trong vòng 24 giờ.

HỒ SƠ VISA HÀ LAN

Hà Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Hà Lan để đến Hà Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

Hồ sơ visa Hà Lan du lịch

01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
Chứng minh công việc:
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu công ty)

Hồ sơ visa Hà Lan thăm thân nhân

– 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
– Chứng minh công việc: Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)
– Người bảo lãnh:
– Hộ chiếu (bản scan)
– Thư mời (có xác nhận của chinh quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)
– Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

Hồ sơ visa Hà Lan công tác

– 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Chứng minh công việc: Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Chứng từ giao dịch, email trao đổi công việc,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi công tác:
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
– Thư mời công tác từ đối tác tại Hà Lan
– Thời gian làm việc đối với visa Hà Lan thường là 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Có một số điều mà bạn nên lưu ý khi đến du lịch Hà Lan

1. Đời sống xã hội: người Hà Lan rất thoải mái và phóng khoáng trong phong cách sống, có rất ít những điều bạn nói hay làm có thể làm phiền lòng người Hà Lan, trừ khi bạn thể hiện sự kỳ thị của mình đối với những phong cách sống riêng biệt của người khác. Sự thẳng thắn của người Hà Lan thỉnh thoảng bị xem là thô lỗ bởi người nước ngoài, tuy nhiên bạn nên nhìn ở góc độ tích cực và trong giao tiếp, người Hà Lan cũng mong bạn thẳng thắn như vậy, với họ “đúng” là đúng, không có trường hợp “có lẽ đúng”. Bắt tay cũng là cách giao tiếp bình thường khi gặp người quen hoặc khi được giới thiệu, phụ nữ và đàn ông hoặc phụ nữ và phụ nữ có thể hôn áp má 3 lần như phép chào thân mật. Bạn có thể đến trễ một chút trong các buổi gặp gỡ xã hội nhưng phải đúng giờ trong kinh doanh.

2. Ngôn ngữ: Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính thức, tiếng Frisian được dùng ở phí bắc vùng Friesland, ngoài ra tiếng Anh, Pháp và Đức cũng được sử dụng rộng rãi.

3. Mua sắm:

– Giờ mở cửa: Thứ Hai, 12:00 – 18:00; Thứ Ba, 09:00 – 18:00; Thứ Bảy, 09:00 – 17:00. Ở Amsterdam, Rotterdam và một số thành phố lớn khác, các siêu thị thường mở cửa 08:00 – 20:00/21:00 và một số cửa hàng có thể mở cửa ngày chủ nhật 12:00 – 17:00. Ngoài ra, ở một số thị trấn, các cửa hàng có thể mở cửa vào buổi tối thứ Năm, thứ Sáu và tối Chủ Nhật đầu tiên hàng tháng.

– Thanh toán: Các loại thẻ thanh toán như MasterCard, American Express, Visa và Diners Club được chấp nhận rộng rãi ở Hà Lan.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Hà Lan. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Hà Lan như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Hà Lan;

– Tư vấn thủ tục làm visa Hà Lan

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Hà Lan cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Hà Lan

– Tổ chức tour du lịch Hà Lan với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Hà Lan, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Hà Lan Tại Nha Trang
5/5 trong 1 đánh giá