DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỨC

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Đức, cung cấp hồ sơ Làm visa Đức đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Đức vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Đức của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Đức tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Macau là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Macau của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA ĐỨC

Theo cục xuất nhập cảnh Đức công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Đức bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Anh, Bulgaria, Canada, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ.

Đối với công dân các nước sau đây được ở lại 90 ngày khi đến Đức bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Bahamas, Barbados, Brazil, Brunei Darussalam, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu chỉ), Macao (SAR chỉ hộ chiếu), Malaysia, Mexico, Monaco, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Singapore, St Kitts & Nevis, Uruguay, Vatican City và Venezuela.

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không cần thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Visa quá cảnh Đức: thị thực quá cảnh cho Đức được yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba bởi máy bay trong vòng 24 giờ mà không cần rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay.

Visa quá cảnh: không có giá trị cho những điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào lãnh thổ Schengen.

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+ Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)

+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Đức. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Macau như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Đức;

– Tư vấn thủ tục làm visa Đức

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Đức cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Đức

– Tổ chức tour du lịch Đức với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Đức, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

 

Đánh giá