DỊCH VỤ LÀM VISA DUBAI

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Dubai, cung cấp hồ sơ Làm visa Dubai đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Dubai vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Dubai của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Dubai tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Dubai là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Dubai của Let’s Fly Travel.

Theo cục xuất nhập cảnh vào Dubai công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Dubai bao gồm: United Arab Emirates, Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar và Saudi Arabia.

Công dân các nước sau đây được miễn visa Dubai trong vòng 30 ngày lưu trú bao gồm: Andorra, Áo, Bỉ, Brunei Darussalam, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và thành phố Vatican.

Visa quá cảnh tại Dubai:  Yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác bằng trên cùng máy bay trong vòng 24 giờ.

Quy định về sức khỏe khi đến Dubai: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Thời tiết và khí hậu ở Dubai: Nhiệt độ cực nóng giữa tháng 4 đến tháng chín, có độ ẩm cao ở các vùng ven biển và bão cát thường xuyên.

VISA DUBAI DU LỊCH

Đối với người Việt Nam những giấy tờ cần thiết để xin visa Dubai bao gồm:

– Một tấm ảnh với kích thước chuẩn 4*6 chụp trên nền trắng và chụp ít nhất là 6 tháng trở lại đây (tốt nhất là hình mới chụp).

– Hồ chiếu có thể sử dụng bản chính hoặc bản scan ( bản scan cần mặt trước và sau của hộ chiếu) và còn thời hạn ít nhất là 6 tháng.

– Chứng minh tài sản cá nhân: một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình làm thủ tục xin visa đi Dubai đó là bạn phải chứng minh được mình có nguồn tài chính tốt để thực hiện chuyến đi du lịch tới đây bao gồm: bảo sao kê lương, tài sản cá nhân như sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, bất động sản, …

– Chứng minh công việc: bạn cần cung cấp đơn xin phép nghỉ việc để đi du lịch, nếu là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp thêm giấy phép kinh doanh của công ty.

– Đối với đối tượng đi du lịch có trẻ em thì cần phải cung cấp giấy khai sinh cần phải dịch sang tiếng anh.

– Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai)

 

Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

Đối với công dân nước ngoài muốn xin visa đi Dubai cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau

– Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng (có thể sử dụng bản chính hoặc scan)

– Một tấm ảnh 4*6 chụp trên nền trắng, tốt nhất là hình mới chụp.

– Bảng sao kê tài sản cá nhân, bảng lương của người nước ngoài phải được dịch sang tiếng anh.

– Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai)

– Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

Những giấy tờ cần chuẩn bị phía trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, vì thủ tục xin visa Dubai có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán vì vậy tốt nhất bạn hãy gọi cho chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin nhanh nhất có thể tới quý vị và các bạn.

Để có visa Dubai công tác bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để làm thủ tục:

– Hộ chiếu bản gốc hoặc scan ( yêu cầu 2 mặt trước và sau) còn thời hạn ít nhất 06 tháng.

– Một tấm ảnh kính thước chuẩn 4*6 và được chụp dưới nền trắng và chụp trong thời gian gần nhất (trễ nhất là 6 tháng trở lại).

– Chứng minh tài chính: bản sao kê ngân hàng, tài khoản ngần hàng, tài sản cá nhân,…

– Chứng minh công việc: bảo sao kê lương, giấy quyết định cử đi công tác của công ty đối với nhân viên, và đối với chủ doanh nghiệp cần cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: đây là yếu tố quyết định trong việc xin visa đi Dubai công tác thành công hay không ? bạn cần phải đưa ra những bằng chứng thuyết phục để chứng minh như mối quan hệ làm ăn,… vốn đầu tư từ công ty mẹ ở Dubai (đối với chi nhánh), … ngoài ra bạn còn phải cung cấp thêm thư mời của đối tác ở Dubai.

CÁC LOẠI VISA DUBAI

Công văn nhập cảnh

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

 

Visa du lịch

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

 

Visa thăm thân nhân

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

 

Visa quá cảnh

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

 

Visa định cư

Người có mong muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

 

Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Dubai. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Dubai như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Dubai;

Tư vấn thủ tục làm visa Dubai

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Dubai cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Dubai từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Dubai

Tổ chức tour du lịch Dubai với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Dubai, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá