DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Đài Loan, cung cấp hồ sơ Làm visa Đài Loan, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Đài Loan vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Đài Loan của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Đài Loan tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Đài Loan là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đài Loan của Let’s Fly Travel.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐÀI LOAN

I. Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh tài chính:
+ Tài khoản ngân hàng
+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
II. Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
– Chứng minh công tác tại Đài Loan:
+ Thư mời của công ty tại Đài Loan
+ Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)
+ Hộ chiếu của người mời (bản sao)
III. Hồ sơ visa Đài Loan để du học:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập
– Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe
IV. Hồ sơ visa Đài Loan để trị bệnh:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

V. VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN (con bảo lãnh cho cha mẹ).

1. Hộ chiếu
2. 2 ảnh 4×6 nền trắng

3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).

5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.

6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)
7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN

Đối với những nước được miễn visa Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia. Bên cạnh đó những người đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Người được cấp visa Đài Loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư

 

1.Visa Đài Loan du lịch:

Thời hạn chung cho loại visa Đài Loan này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:
1.1 Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan
1.2 Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội
1.3 Visa thăm thân nhân
1.4 Visa học tiếng Trung quốc
1.5 Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ

2.Visa Đài Loan định cư:

Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:
2.1 Visa lao động
2.2 Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan
2.3 Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan
2.4 Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan
Người xin visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Đài Loan. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Đài Loan như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Đài Loan;

Tư vấn thủ tục làm visa Đài Loan

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Đài Loan cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Đài Loan

Tổ chức tour du lịch Đài Loan với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Đài Loan, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Tại Nha Trang
Đánh giá