DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Canada, cung cấp hồ sơ Làm visa Canada đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Canada vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Canada của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Canada tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Canada  là 2 – 6 tuần kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Canada của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA CANADA

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Canada công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Canada bao gồm:  Andorra, Anguilla *, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bermuda *, Anh, British Virgin Islands *, Brunei, Quần đảo Cayman *, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Quần đảo Falkland *, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar *, Hy Lạp, Holy See, Hồng Kông đặc khu hành chính, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc Cộng hòa, Cộng hòa Latvia, Liechtenstein, Lithuania – chủ sở hữu của một hộ chiếu sinh trắc học ( e-passport) do Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Montserrat, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Papua New Guinea, Pitcairn *, Ba Lan – chủ sở hữu của e-passport do Ba Lan, Bồ Đào Nha, Samoa, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Quần đảo Solomon, Tây Ban Nha, St. Helena *, St. Kitts và Nevis, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan – chủ sở hữu của hộ chiếu phổ thông do Bộ Ngoại giao Đài Loan, Quần đảo Turks và Caicos, công dân Hoa Kỳ và người thường trú.

Một công dân Hoa Kỳ hoặc một người định cư tại Hoa Kỳ hợp pháp những người đang sở hữu thẻ đăng ký ngoại kiều (thẻ xanh) hoặc có thể cung cấp bằng chứng khác của thường trực nơi cư trú.

Visa quá cảnh Canada: Thị thực quá cảnh Canada được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người đang quá cảnh qua Canada trên một chuyến bay dừng lại chỉ duy nhất cho mục đích tiếp nhiên liệu và đang sở hữu một thị thực hợp lệ để nhập cảnh Hoa Kỳ trên một chuyến bay bị ràng buộc.

HỒ SƠ XIN VISA CANADA

I. Hồ sơ visa Canada để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– CMND (bản sao)
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)
– Giấy khai sinh(bản sao)
– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc giấy đăng ký thuế hoặc biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất (bản sao).
Nếu người xin visa là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).
Nếu người xin visa là sinh viên: thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất(bản sao), bằng chứng về tài chính của bố mẹ.
– Chứng minh mục đích chuyến đi: nếu là nhân viên phải có đơn xin nghỉ phép để đi du lịch(có đóng dấu của công ty), nếu là sinh viên phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch(có đóng dấu của nhà trường).

II. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).
– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
– Giấy khai sinh(bản sao)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ
– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Đơn xin nghỉ phép để thăm thân
Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.
– Người bảo lãnh: nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời.

Xác nhận việc làm của người bảo lãnh
Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất
Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

III. Hồ sơ visa Canada để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).
– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
– Giấy khai sinh(bản sao)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

– Chứng minh công việc của người xin visa:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi
Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty visa Bảo Ngọc trung bình từ 2 – 6 tuần (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

CÁC LOẠI VISA CANADA

Các loại visa Canada phổ biến ở Canada:

1. Visa Canada du lịch

Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada du học

Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

3. Visa Canada đoàn tụ gia đình

Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Canada. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Canada như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Canada;

– Tư vấn thủ tục làm visa Canada

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Canada cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Canada

– Tổ chức tour du lịch Canada với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Canada, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Canada Tại Nha Trang
5/5 trong 1 đánh giá