DỊCH VỤ LÀM VISA BỒ ĐỒ NHA

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Bồ Đồ Nha, cung cấp hồ sơ Làm visa Bồ Đồ Nha đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Bồ Đồ Nha vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Bồ Đồ Nha của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Bồ Đồ Nha tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Bồ Đồ Nha là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Bồ Đồ Nha của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA BỒ ĐÀO NHA

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Bồ Đào Nha công dân các nước sau đây không cần phải xin visa khi đến đây bao gồm: công dân Bồ Đào Nha, công dân có giấy phép cư trú Monaco hoặc công dân thuộc thành viên khối Schengen, Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, CH Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland (Rep của), Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Đối với công dân các nước được ở lại Bồ Đào Nha dưới 90 ngày bao gồm: Andorra, Antigua & Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei Darussalam, Canada, Chile, Đài Loan(cung cấp hộ chiếu bao gồm một số thẻ ID), Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Bồ Đồ Nha. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Macau như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Bồ Đồ Nha;

– Tư vấn thủ tục làm visa Bồ Đồ Nha

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Bồ Đồ Nha cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bồ Đồ Nha từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Bồ Đồ Nha

– Tổ chức tour du lịch Bồ Đồ Nha với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Bồ Đồ Nha, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá