DỊCH VỤ LÀM VISA ANH

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Anh, cung cấp hồ sơ Làm visa Anh đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Anh vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Anh của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Anh tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Anh là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Anh của Let’s Fly Travel.

CÁC LOẠI VISA ANH

Nước Anh có một hệ thống visa khá đa dạng dành cho người nước ngoài. Sau đây là một số loại visa Anh phổ biến được nhiều người nước ngoài quan tâm nhất:

1. Visa du học Anh

Visa du học Anh được cấp cho các cá nhân có nguyên vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:
– Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi
– Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên
Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

2. Visa du lịch Anh

Người muốn xin cấp visa Anh du lịch phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.
Tuy nhiên, visa du lịch không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

3. Visa công tác Anh

Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo. Thời hạn cho loại visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.
Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.

 

HỒ SƠ VISA ANH

I. Hồ sơ visa Anh du lịch

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
– Chứng minh việc làm hoặc việc học:
– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao,có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
– Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

 

II. Hồ sơ visa Anh thăm thân nhân

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
– Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
– Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm
– Chứng minh mục đích chuyến đi

Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh
Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí:
Xác nhận công việc của người bảo lãnh
Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất
– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)
Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học.

III. Hồ sơ visa Anh để công tác

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh
– Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)
– Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
Thời gian làm việc của công ty Visa Bảo Ngọc để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Anh. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Anhnhư:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Anh;

– Tư vấn thủ tục làm visa Anh

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Anh cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Anh từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Anh

– Tổ chức tour du lịch Anh với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Anh, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá