DỊCH VỤ LÀM VISA ẤN ĐỘ

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Ấn Độ, cung cấp hồ sơ Làm visa Ấn Độ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Ấn Độ vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Ấn Độ của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Ấn Độ tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Ấn Độ là 4 – 5ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ấn Độ của Let’s Fly Travel.

HỒ SƠ VISA ẤN ĐỘ

Người nước ngoài kể cả trẻ em cần có visa để nhập cảnh vào Ấn Độ, chỉ có công dân nước Nepal và Bhutan được miễn visa Ấn Độ , tuy nhiên người Nepal cần có visa để vào Ấn Độ nếu nhập cảnh từ Trung Quốc. Sau đây là những thủ tục cần thiết của hồ sơ xin visa Ấn Độ với mục đích du lịch và công tác.

Hồ sơ visa Ấn Độ du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
– Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
– Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng)

Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
– Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)
– Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

Đối với người nước ngoài thường trú hoặc tạm trú tại Việt Nam muốn xin visa Ấn Độ cần phải đảm bảo đủ những yêu cầu sau:

  • Cần cung cấp giấy tờ cần thiết để chứng minh vấn đề tạm trú, thường trú hợp pháp tại Việt Nam trong đó có thời hạn lưu trú vẫn còn hiệu lực có thể cung cấp bản sao y.
  • Cung cấp mục đích chuyến thăm Ấn Độ: cần nêu rõ làm gì ? ở đâu ? thời gian là bao nhiêu lâu ?
  • Cung cấp giấy xác nhận đặt vé máy bay, và giấy xác nhận đặt phòng khách sạn nếu có yêu cầu.
  • Cung cấp giấy xác nhận công việc ở Việt Nam nếu có.
  • Cung cấp hộ chiếu cần bản gốc và thời hạn hiệu lực của hộ triếu phải trên 6 tháng.
  • Cung cấp hai tấm ảnh với kích thước chuẩn được chụp trên nền trắng thời hạn không quá 6 tháng là 4*4.

CÁC LOẠI VISA ẤN ĐỘ

1. Visa du lịch

Cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian cho phép lưu trú lại Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

2. Visa công tác

Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

3. Visa làm việc

Người được cấp visa làm việc được phép làm việc nhận lương tại công ty tại Ấn Độ, thời hạn visa làm việc sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể không phụ thuộc vào thời hạn hợp động lao động của người đó, tuy nhiên người được cấp loại visa này có thể gia hạn visa lên đến 5 năm.

4. Visa du học

Visa du học cho phép người nước ngoài tham gia các khóa học dài hạn tại Ấn Độ, thời hạn của visa tùy thuộc vào khóa học mà người xin visa đăng ký và phải có sự bảo lãnh của trường học tại Ấn Độ, visa này cho phép nhập cảnh nhiều lần.

5. Visa quá cảnh

Visa quá cảnh cho phép người được cấp visa lưu lại Ấn Độ tối đa 3 ngày trước khi khởi hành đến nước thứ 3 và thời hạn visa là 15 ngày.

6. Visa Entry

Visa này cấp cho người nhập cảnh vào Ấn Độ với những mục đích đặc biệt như tham gia các khóa học ngắn hạn, thực tập không lương cho một công ty tại Ấn Độ và các hoạt động phi thương mại khác. Để có thể xin cấp loại visa này, người xin visa phải cung cấp thư mời của công ty/tổ chức tại Ấn Độ. Visa này cũng cấp cho thân nhân của người đang làm việc tại Ấn Độ. Thời hạn cho visa Entry từ 6 tháng đến 5 năm cho phép nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

7. Visa Entry dài hạn

Thời hạn của visa Entry dài hạn là 5 năm, loại visa này chỉ cấp cho người sinh ra tại Ấn Độ.

8. Visa hội nghị

Visa này cấp cho người đến Ấn Độ tham gia hội nghị quốc tế thường niên được tổ chức bởi Chính phủ Ấn Độ, thời hạn cho visa hội nghị từ 3 tháng đến 5 năm với 1 lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

9. Visa phóng viên

Cấp cho phòng viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người nước ngoài, thời hạn của visa này là 3 tháng và chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần.

10. Visa nghiên cứu

Visa nghiên cứu cấp cho những Chuyên gia hoặc Nghiên cứu sinh tham gia các chương trình nghiên cứu tại Ấn Độ. Để được cấp loại visa này, người xin visa phải có sự chấp nhận của Trưởng viện nghiên cứu hoặc người có chức vụ tương đương, vì vậy, người xin visa nên nộp hồ sơ cách ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ ít nhất 6 tuần và visa bắt đầu có hiệu lực sau 4 tuần tính từ ngày được cấp visa, thời hạn của visa này phụ thuộc vào thời hạn của chương trình nghiên cứu.

 

11. Visa trị bệnh

Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép chỉ 1 lần nhập cảnh, người xin visa cần cung cấp giấy chứng nhận bệnh án được xác nhận bởi bác sỹ điều trị hoặc bệnh viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, còn có loại visa dành cho người thân của bệnh nhân nhập cảnh vào Ấn Độ để chăm sóc, để được cấp loại visa này, giấy chứng nhận bệnh án cần ghi rõ tình trạng bệnh nhân cần có sự chăm sóc của người thân.

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Ấn Độ. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Ấn Độ như:

Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Ấn Độ;

Tư vấn thủ tục làm visa Ấn Độ

Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện nhận và trả visa Ấn Độ cho khách hàng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ từ các hãng hàng không hàng đầu.

Đặt phòng khách sạn tại Ấn Độ

Tổ chức tour du lịch Ấn Độ với những điểm đến tuyệt vời.

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Ấn Độ, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.letsflytravel.com | www.dulichnhatranggiare.vn – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Đánh giá