DỊCH VỤ LÀM VISA AI CẬP

Let’s Fly Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Ai Cập, cung cấp hồ sơ Làm visa Ai Cập đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Ai Cập vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Ai Cập của Let’s Fly Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Ai Cập tại Let’s Fly Travel.

Thời gian xin visa Ai Cập là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ai Cập của Let’s Fly Travel.

QUY ĐỊNH XIN VISA AI CẬP

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Ai Cập công dân các nước sau được miễn thị thực khi đến thăm Ai Cập bao gồm:

Đối với công dân của nước Anh, Mỹ và các nước thuộc khối liên minh Châu Âu khi đến Ai Cập du lịch tới Sharm El Sheikh, Dahab, Nuweiba và khu nghỉ dưỡng Taba được lưu trú tại đây tới 14 ngày mà không cần xin visa.

Đối với công dân các nước thuộc: Úc, Canada, Croatia, Nhật Bản, Nga, Georgia, Serbia, New Zealand, Ukraina, Nauy, Mỹ, Macedonia, Hàn Quốc, có thể xin visa Ai Cập khi đến bất kỳ cảng nào của ai Cập, đối với công dân nước Malaysia có thể đi Ai Cập trong vòng 14 ngày mà không cần xin visa.

Visa quá cảnh tại Ai Cập: bắt buộc đối với tất cả công dân các nước ngoài diện trên khi muốn tiếp tục cuộc hành trình đến một quốc gia thứ ba trong vòng 12 giờ và không được rời khỏi sân bay để chờ xác nhận vé máy bay.

I. HỒ SƠ VISA AI CẬP

 Hồ sơ visa Ai Cập du lịch

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy Đăng ký kinh doanh (bản sao), Giấy đăng ký thuế (bản sao) hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
+ Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo của công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo của công ty)
+ Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)
– Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (bản sao), sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có)
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu của công ty đang công tác)
+ Hoặc Đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)

Hồ sơ visa Ai Cập công tác

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy Đăng ký kinh doanh (bản sao), Giấy đăng ký thuế (bản sao) hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
+ Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo của công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo của công ty)
– Chứng minh mục đích chuyến đi
– Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
– Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)
– Bằng cấp/chứng chỉ nghề của người được cử đi công tác (bản sao)
– Thư mời của công ty tại Ai Cập (nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình công tác)
– Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…

Let’s Fly Travel chuyên Dịch vụ làm trọn gói visa đi Ai Cập. Bạn tư vấn thủ tục làm visa tại Let’s Fly Travel luôn nhận được các tiện ích miễn phí tuyệt vời với:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đi visa Ai Cập như:

– Tư vấn các thủ tục để được cấp visa Ai Cập;

– Tư vấn thủ tục làm visa Ai Cập

– Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa…

– Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuẩn theo quy định của.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác liên quan.

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Đại diện nhận và trả visa Ai Cập cho khách hàng.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Ai Cập từ các hãng hàng không hàng đầu.

– Đặt phòng khách sạn tại Ai Cập

….

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với  phòng tư vấn visa của Let’s Fly Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài visa Ai Cập, Let’s Fly Travel nhận tư vấn visa đi đến hơn 150 điểm đến khác trên toàn thế giới cho các chuyến đi của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và phục vụ tốt nhất.

 

LET’S FLY TRAVEL SERVICES LIMITED COMPANY

Địa chỉ: 5B NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG

TEL: 0583.527.818 | FAX: 0583.527.717 | Hotlines: 0916745683 Mr Thuận.

YH: Quangvanthuan_nhatrang_vn@yahoo.com – Sky: Letsflytravel2010

Web: www.dulichnhatranggiare.vn | www.letsflytravel.com – Email: thuanquang@letsflytravel.com

Dịch vụ làm visa Ai Cập Tại Nha Trang
Đánh giá