ĐẢO SAN HÔ VỊNH NHA TRANG

Bạn đã từng đi du lịch Nha Trang chưa?

Nếu đã tới Nha Trang rồi, bạn có nghe đến đảo san hô vịnh Nha Trang chưa, đã từng đến đây chưa?

Nếu chưa nghe, chưa đến thì du lịch Nha Trang của bạn bị mất đi phần thú vị.

Tại đây là nơi bạn có thể khám phá đại dương, tắm biển cực đã.

Vì sao? Tại nơi đây có làn nước biển trong vắt, rạn san hô phong phú.

Vậy tại sao bạn không thử một lần đến với nơi đây là khám phá.

Đảo san hô thuộc Vịnh Nha Trang, đi cano ra đảo tầm 15 phút. Nơi đây có phong phú loài cá, san hô tuyệt đẹp.

Cano đi ra đảo Vịnh San Hô

Cano đi ra đảo Vịnh San Hô

Nơi đây bạn có thể ngắm san hô với những dịch vụ như tàu đáy kính, thúng, lặn biển bằng bình khí, lặn biển mũ đồng. Với chi phí khá mềm, bạn hoàn toàn có khả năng khám phá đại dương.
– Dịch vụ tàu đáy kính: Giá vé 100.000/ vé. Bạn sẽ được nhìn thấy đáy đại dương một cách thoải mái nhất, tuy nhiên trải nghiệm thì không được thích thú lắm.

Tàu đáy kính

Tàu đáy kính

– Dịch vụ lặn mũ đồng: 800.000/ vé. bạn sẽ được đội lên trên người một chiếc mũ khá nặng, tuy nhiên xuống biển thì sẽ nhẹ hẳn đi, không gây cho bạn cảm giác nặng nề hay khó chịu. Bạn sẽ được tiếp túc trực tiếp với rạn san hô và đàn cá tung tăng dưới đại dương.Bạn có thể tìm hiểu tour lặn mũ đồng đi bộ dưới biển hay còn gọi là sea walker tại đây.

Lặn biển nha trang

Lặn biển nha trang

– Dịch vụ lặn biển bình khí: 500.000/ vé. Bạn sẽ được vào vai một người lặn biển chuyên nghiệp với bộ đồ lặn, kính lặn, bình oxi. Cảm giác thật tuyệt phải không nào. Bạn có thể

Lặn biển ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô

Vé vào cổng đảo Vịnh San Hô là 30.000/người lớn và 20.000 trẻ em. Quý khách sẽ được miễn phí ghế nằm, bãi tắm. Bên trong Vịnh San Hô còn có khu vực nhà hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tham quan, ăn uống ở đây xin vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé.

Đảo San Hô Nha Trang
Đánh giá