ĐẢO HÒN TRE

Hòn Tre là đảo lớn nhất trong quần thể đảo của Vịnh Nha Trang với diện tích trên 32.5 km², và đỉnh cao nhất khoảng 460m. Nằm cách trung tâm thành phố du lịch Nha Trang khoảng 5km về phía Đông, Hòn Tre được ví như một tấm lá chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang trở nên kín gió và êm sóng. Không những thế nó là trọng điểm quy hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Nha Trang cũng như cả tỉnh Khánh Hòa.

Từ đây, các bạn có thể phóng tầm mắt quan sát những hòn đảo khác ở phía xa hơn. Với vị trí tương đối biệt lập, có bãi tắm thiên nhiên đẹp vào bậc nhất Việt Nam, thảm thực vật trong khu vực còn nguyên sơ, khí hậu ôn hoà, ít gió bão, Hòn Tre rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng biển.

Đảo Hòn Tre đã trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn của du lịch biển Nha Trang (Khánh Hòa). Bên cạnh du lịch nghỉ dưỡng, các bạn có thể tham gia những chương trình kết hợp thể thao mang đầy tính khám phá. Mặc dù đã có bàn tay con người tác động vào từ hơn hai năm trở lại đây, nhưng nhìn chung, đảo vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ ban đầu với những rừng cây lúp xúp phủ kín các triền núi, thấp thoáng, ẩn hiện trong đó là các kiến trúc của khu du lịch Vinpearl vừa mang phong cách hiện đại, vừa đậm đà bản sắc dân tộc, với những nhà hàng mái đao cong vút trên nền trời, hoặc được thiết kế với chất liệu tranh tre truyền thống, trong một không gian làng quê Việt Nam yên bình.

vinpearl nha trang

Một góc Vinpearl Nha
Trang nhìn từ trên cao.

Vinpearl land Nha Trang - Let's Fly Travel

Vinpearl land Nha Trang – Let’s Fly Travel

Vinpearl land Nha Trang - Let's Fly Travel

Vinpearl land Nha Trang – Let’s Fly Travel

vinpearl-land-nha-trang

vinpearl-land-nha-trang

Khu Vũng Me – Bãi Trũ – Đầm Già – Bãi Rạn được quy hoạch hướng tới một quần thể các dự án du lịch cao cấp bao gồm 7 dự án hiện có: Khu du lịch Con sẻ tre, Vinpearl resort & spa, Khu du lịch sinh thái và Thế giới nước Vinpearl, Công viên văn hóa Vinpearl, Công viên văn hóa Hòn Tre, Khu du lịch sinh thái Bãi Sỏi, Khu biệt thự và sân golf Vinpearl, giao thông đối ngoại của phân khu chủ yếu thông qua 2 cảng du lịch tại Vũng Me và tuyến cáp treo Vinpearl.

Vinpearl-Nha-Trang-Resort (3)Vinpearl-Nha-Trang-Resort (2)Hiện hòn Tre được biết đến nổi tiếng nhất là khu vui chơi Vinpearl land và quần thể resort Vinpearl. Đây có thể nói là biểu tượng, ai đi du lịch Nha Trang đều nhắc đến.

Vinpearl land có tuyến cáp treo vượt biển có độ dài thuộc hàng top đầu thế giới, khi đi cáp treo bạn có thể ngắm toàn cảnh Nha Trang khi đi cáp treo. Phải nói là số tiền bỏ ra khá lớn, tuy nhiên rất đáng để bỏ ra. Vé khu vui chơi Vinpearl land hiện tại là 880.000/ vé người lớn, trẻ em 1m – 1m4: 700.000/ vé.

Đảo Hòn Tre Nha Trang
Đánh giá