Danh sách xe Limousine Sài Gòn đi Nha Trang

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Danh sách xe Limousine Sài Gòn đi Nha Trang

Xin chào các du khách đang tim xe đi từ Sài Gòn đến Nha Trang.

Hiện nay, việc đến Nha Trang rất hiện đại và có nhiều phương tiện để quý khách lựa chọn, điển hình nhất là những chuyến xe oto chạy xuyên đêm để đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Ngày xưa, ngồi trên oto 10 tiếng đúng là thảm họa của ngành xe du lịch. Giờ đây, quý khách luôn luôn được nằm trên những chiếc giường của xe giường nằm đi Nha Trang, thậm chí nếu cao cấp hơn thì quý khách chọn dòng xe du lịch Limousine để đến Nha Trang. Với dòng xe này, toàn bộ trang thiết bị vô cùng hiện đại, nơi nằm nghỉ ngơi của quý khách cũng không khác gì một phòng ngủ thu nhỏ của khách sạn 5 sao.

Vậy hãy cùng xem và lựa chọn những nhà xe Limousine cao cấp hiện tại có ở Nha Trang nhé.

1. Nhà xe Phúc An Express

Nhà xe Phúc An Express – một trong nhà xe lớn chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang, uy tín và chất lượng cao. Giờ đây, tới Nha Trang đã có Phúc An Express đồng hành cùng quý khách hàng suốt một chặng đường dài. Nhà xe có hai dòng xe : Xe giường nằm thường và xe giường phòng limousine 22 phòng. Với dòng xe nào, khách hàn cũng đều được nhận lại sự uy tín, phục vụ nhiệt tình cũng như tiện nghi đầy đủ của nhà xe.

Dòng xe limousine giường phòng 22 chỗ hiện nay đã và đang được khách hàng chọn lựa hàng đầu bởi sự đẳng cấp của nó. Chất  lượng luôn là điều đầu tiên mà dòng xe này hướng tới. Sự đẳng cấp cũng như sang trọng, tiện nghi giúp cho hành khách khỏi phải lo nghĩ về những bất tiện khi lựa chọn xe khách là phương tiện di chuyển cho chuyến hành trình của mình.

Xe limousine giường phòng 22 chỗ có đầy đủ các tiện nghi : TV,WFi, máy lạnh, khan lạnh, nước uống, chăn đắp, ổ cắm sạc USB, mỗi một phòng là một TV riêng, phòng được ngăn cách riêng biệt, khách sẽ không phải lo ngại vấn đề va chạm với những hành khách khác, hoàn toàn được một không gian riêng tư. Phòng có rèm kéo 2 bên và phòng này có thể nằm 1 người lớn cùng với 01 trẻ em tầm <6 tuổi.

 

2. Nhà xe Hà Linh

Nhà xe Hà Linh – Nha Trang nức tiếng với những vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng, nó là viên ngọc quý của biển đông cũng như của thiên nhiên Việt Nam. Hà Linh là một trong những nhà xe dẫn đầu về dịch vụ, chất lượng trong các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Sự đẳng cấp, sang trọng như các nhà xe limousine khác.

Xe Hà Linh limousine giường phòng 22 chỗ có đầy đủ các tiện nghi : TV,WFi, máy lạnh, khan lạnh, nước uống, chăn đắp, ổ cắm sạc USB, mỗi một phòng là một TV riêng, phòng được ngăn cách riêng biệt, khách sẽ không phải lo ngại vấn đề va chạm với những hành khách khác, hoàn toàn được một không gian riêng tư. Phòng có rèm kéo 2 bên và phòng này có thể nằm 1 người lớn cùng với 01 trẻ em tầm <6 tuổi.

3. Nhà xe Trà Lan Viên

Nhà xe Trà Lan Viên – Đẳng cấp không kém phần hãng xe limousine giường phòng 22 chỗ. Đẳng cấp 5* vẫn được nhà xe khẳng định theo cách chuẩn nhất. Dòng xe Dcar 30 chỗ vip, giống như một khách saạn di động chạy trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang.

Bước lên xe, bạn ngỡ như mình đang được nằm trong khách sạn. Xe mới, chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Tiện nghi hiện đại. Các giường của xe cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi giống như xe loại phòng 22 chỗ vip : TV, máy lạnh, nước uống, khăn lạnh, ổ cắm sạc USB, Wfi tốc độ cao… Đội ngũ nhân viên tài xế và nhân viên xe  được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Các giường đều có rèm kéo tạo cho khách hang một không gian hoaàn toàn riêng tư và thoải mái.

Giờ đây không chỉ được đến với ” viên ngọc Viễn Đông ” Nha Trang , du khách còn đợc trải nghiệm với những dòng xe vip và đẳng cấp thứ thiệt !

Ngoài ra, nhà xe Trà Lan Viên còn có loại xe giường nằm 42 chỗ xuất bến 20h00 hàng ngày tại bến xe Công viên 23/9.THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Con Sẻ Tre - Vịnh San Hô 2

Giá chỉ: 500.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm Resort

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour Gành Nhảy 1 Ngày

Nha Trang - Gành Nhảy - I'Resort

Giá chỉ: 750.000 vnđ

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang - Hòn Tằm - Bình Ba - Điệp Sơn

Giá chỉ: 2.590.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.290.000 vnđ

Hotline 24/24
1900.63.63.32 09167.456.83 0914.675.024 Tư vấn Zalo Chat Facebook