KHU DU LỊCH BÃI TRANH NHA TRANG

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên hòn đảo Trí Nguyên thuộc Vịnh Nha Trang, có chiều dài bờ biển 500m, được bao bọc trên triền núi hung vĩ mang sắc thái hoang dã ; Nơi đây là một trong những điểm nổi bật của Vịnh Nha Trang, về thiên nhiên, thân thiện gần gũi với con người – một điểm đến thú vị cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn trên bờ biển. 

Giá vé Bãi Tranh Nha Trang: 50.000đ/người lớn và 30.000đ/trẻ em. Bạn có thể thoài mái tham quan, nghỉ ngơi trên bãi biển với những chiếc ghế được bố trí sẵn hay tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại đây nhé! Bạn cũng có thể ghé thăm thủy cung Trí Nguyên gần đó để khám phá những loài vật đa dạng của đại dương nữa đấy.

Để đến với Bãi Tranh bạn có thể đi tour 3 đảo Nha Trang hoặc tour 4 Đảo Nha Trang trực tiếp tổ chức bởi Let’s Fly Travel.

“Nằm trên đảo Hòn Miễu, khu du lịch Bãi Tranh là một trong những bãi biển đẹp của TP Nha Trang. Bãi Tranh mang một vẻ đẹp đặc trưng rất riêng mà không giống như các bãi biển nào khác, với một bên là bãi cát trắng trãi dài và một bên toàn là sỏi, được ngăn cách với nhau rất tự nhiên.

Chơi dù bay tại Bãi Tranh

Chơi dù bay tại Bãi Tranh

Bãi Tranh ở Nha Trang rất nổi tiếng với những món ăn đặc sản như bún cá, món bún sứa, bún cá dầm, đừng quên thưởng thức nem Ninh Hòa siêu ngon, cả bánh căn, bánh ướt, bánh bèo hấp dẫn với màu sắc hài hòa, màu trắng của bột gạo, màu vàng ruộm của tôm cháy được kết hợp độc đáo, đem lại hương vị dân dã nhưng lại cực ngon.

Tại đây du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh mát rượi và phơi mình trên bãi cát, hay dạo bước trên những viên sỏi, xoa bóp đôi chân đã mệt nhoài bởi nhịp sống hối hả nơi thành thị, tìm kiếm những viên đá ngộ nghĩnh mang hương vị của biển để làm quà cho bạn bè. Buồi tối đi dạo ở Bãi Tranh và lang thang cảm nhận buổi đêm ở Nha Trang là một điều thú vị.

Nghỉ ngơi tại Bãi Tranh

Nghỉ ngơi tại Bãi Tranh

Tại đây có ghế tre, bạn có thể nằm nghỉ ngơi sau 1 ngày khám phá vịnh Nha Trang.

Các trò chơi tại Bãi Tranh như Flyboard, Phao chuối, jeski, dù bay… là khiến bạn cảm thấy phấn khích.

Bãi Tranh Nha Trang
5/5 trong 2 đánh giá