Bãi Tắm Đôi Siêu Độc Siêu Đẹp Tại Đảo Yến - Hòn Nội - Du Lịch Nha Trang

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

Bãi Tắm Đôi Siêu Độc Siêu Đẹp Tại Đảo Yến - Hòn Nội - Du Lịch Nha Trang

Bãi Tắm đôi độc đáo của du lịch Nha Trang - Chắc hẳn chưa có ai nghĩ rằng ở giữa biển khơi lại có một bãi tắm chia biển ra làm hai phần, một bên là dòng biển nóng còn một bên là dòng biển lạnh, nếu thần thánh hoá ra thì giống như con đường rẻ đôi đại dương như trong truyền thuyết Mị Châu - Trọng Thuỷ mà hồi nhỏ ta đã được học.

Gần gần đây, dân mê du lịch Nha Trang lại đang háo hức chia sẻ những hình ảnh về một bãi tắm đôi cực đặc biệt. Phải thừa nhận là ngắm những hình ảnh được chụp từ trên xuống, bao quát được khung cảnh một bờ cát trắng – hai bãi tắm xanh trong nơi đây, người ta mới thấy thiên nhiên thực sự quá vi diệu! Và sự vi diệu đó đã được ban tặng cho Nha Trang, bãi tắm đôi được nhắc tới đây chính là Hòn Nội.

Làm sao để đi đến Đảo Yến - Hòn Nội ngắm bãi tắm đôi

Để đến được đây bạn phải mua vé chứ không thể đi phượt Nha Trang được, bởi vì đây là hòn đảo do công ty Sanest Khánh Hoà quản lý và khai thác, trước đây thì không thể ra đây nhưng giờ đã được đưa vào quy hoạch du lịch (chỉ đi được theo mùa). Để mua vé bạn đi đến cản Cầu Đá, vào phòng bán vé của Sanest để mua (nhớ là cảng của tàu vì ở đây có hai cảng hai chức năng khác nhau, hỏi người dân cảng đi ra đảo là người ta chỉ). Giá vé tầm khoảng 400.00đ/người bao gồm chi phí tham quan, chi phí hướng dẫn viên, 2 bữa ăn sáng và trưa, nước yến, bánh và một bữa nhẹ bằng trái cây vào buổi chiều.

Tham quan đảo Yến - Hòn Nội vào thời gian nào

Tuy là đẹp thế nhưng Hòn Nội rất "kén" khách, thời gian để tham quan chỉ kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8 và đây cũng là lúc cao điểm của ngành du lịch Nha Trang. Đến đây ngoài ngắm cảnh tắm biển bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những con chim Yến, xem và tìm hiểu cách sống của chúng cũng như cách khai thác tổ Yến của những người công nhân. Để đi tham quan hang Yến du khách phải đi qua những giàn giáo được dựng một cách chắc chắn sát vách đá.

 Bãi tắm đôi ở đảo Yến - Hòn Nội có gì đẹp?

Đảo Yến thuộc Vịnh Nha Trang, tuy nhiên nếu bạn đi du lịch các địa điểm phía trong như Bình Ba, Hang Rái, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên thì bạn vẫn có thể ngắm nó trên cũng đường Bãi Dài.

Để ngắm được toàn cảnh đảo Yến - Hòn Nội du khách sẽ leo núi Du Hạ có chiều cao tầm 100m, Từ đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bao quát được toàn bộ cảnh quan xung quanh, toàn bộ Hòn Nội sẽ được thu vào tầm mắt của bạn với cảnh những vách đá dẫ vào hang Yến, những hòn đá xếp chồng lên nhau tạo nên những hình thù kỳ lạ, bên kia là bãi tắm đôi với hai dòng nước bên nóng bên lạnh, và đây cũng là nơi có góc chụp feel nhất dành cho các bạn thích chụp choẹt. Các bạn cũng có thể thấy được Hòn Ngoại phía xa, nơi có trữ lượng tổ yến lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra san hô ở đây cũng rất đẹp, bạn có thể đi thuyền đáy kính để ngắm san hộ vì ở đây không có dịch vụ lặn biển.

Bạn có thấy nước biển ở đây cực kỳ trong xanh?

Có thể nói ngoài Điệp Sơn với con đường biển đẹp nhất và độc nhất Việt Nam thì du lịch Nha Trang lại có thêm một nơi độc nhất đó là bãi tắm đôi tại đảo Yến - Hòn Nội góp phần tạo thêm những điểm son cho du lịch Khánh Hoà.

Chưa bao giờ đi du lịch Nha Trang lại dễ dàng, chi phí rẻ mà không kém phần chất lượng đến thế cùng Le's Fly Travel, nhanh tay đặt tour qua trang web letsflytravel hoặc gọi ngay tổng đài 1900.63.63.32 (trực 24/24).THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour Nha Trang - Hàn Quốc 4N5Đ

Hàn Quốc

Giá chỉ: 15.990.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm Resort

Giá chỉ: 800.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 750.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Con Sẻ Tre - Vịnh San Hô 2

Giá chỉ: 500.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour 2 Đảo Hòn Mun - Mini Beach Cao cấp

Vịnh Nha Trang

Giá chỉ: 820.000 vnđ

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho Ninh Thuận 1 Ngày

Tour Tanyoli – Hang Rái – Vườn Nho

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Voucher Tắm bùn I - Resort, ở Khách sạn 4 Sao Quốc tế

I - resort, Green World Hotel

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Hotline 24/24
1900.63.63.32 09167.456.83 Tư vấn Zalo