3 địa điểm tham quan, du lịch Nha Trang cực đẹp nhưng ít người biết đến

Cleanliness
5.0
Comfort
5.0
Staf
4.0
Facilities
4.5

3 địa điểm tham quan, du lịch Nha Trang cực đẹp nhưng ít người biết đến

Thành phố biển du lịch Nha Trang, tỉnh lỵ của Khánh Hòa là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với bãi tắm dài 7km cùng hàng chục di tích, chùa chiền và phong cảnh kỳ thú. Chính vì có rất nhiều nơi đến để ngắm cảnh, thưởng thức vẽ đẹp như vậy nên có rất nhiều cảnh đẹp để tham quan du lịch ít người biết đến hoặc bị lãng quên.

Viện Hải Dương Học:

Được thành lập năm 1923, là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học, viện nghiên cứu biển nhiệt đới ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Viện nằm trên một khu đất cao ráo, rộng rãi kề ngay cảng Cầu Đá, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6km về hướng đông nam. Đến thăm viện, du khách sẽ được tận mắt xem bảo tàng sinh vật biển với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển và nước ngọt đã được sưu tầm, giùn giữ từ nhiều năm, bên cạnh những mẫu vật sống được nuôi thả trong các bể kính. Nơi đây có cả bộ xương cá voi khổng dài tới gần 26m, cai 3m với 48 đốt sốngđược phục chế đầy đủ phục vụ nghiên cứu khoa học và khách tham quan du lịch.

3 địa điểm tham quan, du lịch Nha Trang cực đẹp nhưng ít người biết đến

3 địa điểm tham quan, du lịch Nha Trang cực đẹp nhưng ít người biết đến

Suối Ba Hồ:

Điểm du lịch nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 25km về phía Bắc, thuộc địa phận huyện  Ninh Hòa. Đó là một con suối bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son,  cao trên 600m, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Suối mang tên Ba Hồ vì phía đầu nguồn, trên đường vượt núi, băng rừng để xuống với biển, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, mỗi hồ một khác.
Đến với suối Ba Hồ, muốn được tận hưởng trọn vẹn cảnh quan nơi này, khách du lịch phải chuẩn bị trước hành trang và tinh thần leo núi vì từ hồ Nhất tới hồ Nhì phải mem theo bờ suối dốc cheo leo khoảng gần một ngàn mét. Từ hồ Nhì tiếp tục ngược lên hồ Ba tuy gần hơn, chỉ khoảng 300 đến 400m nữa nhưng lau lách um tùm, đá dựng cheo leo, như thách thức những ai muốn đến tận cùng với cảnh đẹp.

Tham khảo: du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm.

Suối Tiên:

Suối Tiên nằm ở phía nam huyện Diên Khánh, cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 20km. Suối bắt nguồn từ khu vực Hòn Bà một ngọn núi cao trên 80m. Sau khi chảy quanh co trong các hẻm núi cây rừng và thung lung cao, trước khi chảy xuống vùng đồng bằng  xã Suối Cát, suối gặp một đập đá thiên nhiên chắn ngang, dòng chảy tách thành hai nhanh: một chảy theo hương Bắc mang nước tưới cho cánh đồng, một tràn trên nền đá cứng hướng Đông, nhập vào suối Dầu để chảy ra sông Cái, Nha Trang. Cảnh quan thiên nhiên ở đây khá hấp dẫn, không khí mát mẻ, trong lành lại gắn với những huyền thoại: nới này các nàng tiên xưa thường rời chốn thiên đình xuống đây tắm mát, nơi kia các ông tiên đanh cờ với những khối đá hình bàn cờ, quân cờ còn rải rác. Kia  nữa là dấu ông Không Lồ từ đâu tới vì mải mê ngắm các nàng tiên tắm nên xảy chân trượt ngã….


Suối tiên là nơi hấp dẫn với khách du lịch và những đôi bạn muốn có những phút giây tạm xa lánh nơi ồn ào đô thị.

Để đặt tour xin vui lòng truy cập: https://letsflytravel.vn/.THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

HỖ TRỢ 24/7

TOUR NỔI BẬT

Tour Nha Trang - Hàn Quốc 4N5Đ

Hàn Quốc

Giá chỉ: 15.990.000 vnđ

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang - Hòn Tằm

Đảo San Hô - Làng Chài - Hòn Tằm

Giá chỉ: 750.000 vnđ

Tour Hòn Tằm Nha Trang 1 Ngày

Hòn Tằm Resort

Giá chỉ: 800.000 vnđ

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Con Sẻ Tre - Vịnh San Hô 2

Giá chỉ: 500.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Đồng Cừu

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 550.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 690.000 vnđ

Tour 2 Đảo Hòn Mun - Mini Beach Cao cấp

Vịnh Nha Trang

Giá chỉ: 820.000 vnđ

Voucher Tắm bùn I - Resort, ở Khách sạn 4 Sao Quốc tế

I - resort, Green World Hotel

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang - Hòn Tằm - Bình Ba - Điệp Sơn

Giá chỉ: 2.590.000 vnđ

Hotline 24/24
1900.63.63.32 09167.456.83 Tư vấn Zalo